ĐÂU LÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM GIÚP MÁY RF ĐƠN CỰC BARON GIẢM BÉO HIỆU QUẢ ?

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao máy RF đơn cực Baron luôn là sự lựa chọn của các trung tâm spa lớn? Đó là vì máy có rất nhiều ưu điểm so với các dòng thiết bị giảm béo khác trên thị trường. Bài viết này chủ yếu phân tích về yếu tố công nghệ.

Đầu tiên cần nói về công nghệ chính trên máy- Công nghệ RF:

Máy RF ĐƠN CỰC BARON sử dụng công nghệ RF giảm béo được đánh giá cao

Dưới tác dụng của sóng RF đơn cực, vùng mỡ mục tiêu được làm nóng xuyên sâu, tạo nên hiệu quả săn chắc ngay sau khi thực hiện liệu trình, có thể điều trị cho bất kỳ thành phần nào trên cơ thể mà không gây tổn thương, gây đau, co thắt cơ hay gây khó chịu.

Sóng RF phát sinh ra nhiệt, tác động sâu vào da với tần số 50/60Hz, làm các phân tử trong tế bào da và mỡ di chuyển. Sự hút đẩy điện cực làm các phân tử chuyển động với tốc độ cao đập tan tế bào mỡ có thể tiêu diệt các mô mỡ mà không làm thương tổn tới bất kỳ mô cơ hay các bộ phận nào khác.

Công nghệ CET tích hợp giúp gia tăng hiệu quả điều trị của sóng RF lên 1 bậc

Điểm đặc biệt ở máy RF đơn cực Baron là có bổ sung công nghệ CET(Capacitive Electric Transfer – Dòng chuyển phân tử điện dung) tích hợp trong máy.Công nghệ này sẽ cho phép dòng điện RF được lưu chuyển bởi công suất (theo nguyên lý hoạt động của tụ điện) lên cơ thể khách hàng thông qua điện cực tác động từ bên ngoài. Điện cực này được bao phủ bởi 1 lớp film (màng) cách nhiệt hoạt động như điện môi và cơ thể người được xem như đầu điện cực thứ 2 của tụ điện-đầu điện trở đóng mạch. Việc dòng điện di chuyển qua đầu điện trở là các mô sống (cơ thể người) làm tăng nhiệt độ tác động.

Bằng cách này, lưu lượng máu sẽ diễn ra nhanh hơn, các tạp chất được giải phóng thông qua quy trình thanh lọc tự nhiên. Lượng mỡ thừa bị “đốt cháy” và tăng hàm lượng oxy trong máu. Từ đó, cơ thể loại bỏ chất béo dư thừa, phân hủy mỡ và cellulite, quá trình săn chắc cũng diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

Mức năng lượng trên các đầu tay cầm được tập trung với công suất lớn giúp xuyên sâu vào trong da, đem lại hiệu quả cao khi điều trị tình trạng béo lâu năm.

Làm đẹp vùng điều trị sau khi giảm béo mà không lo chùng, nhão da

Mỗi rung động của sóng RF đều làm cho các tế bào trong cơ thể rung động theo. Nhờ vậy, các tế bào hấp thụ chất dinh dưỡng dễ dàng hơn, từ đó hình thành các mô mới. Chỉ trong thời gian ngắn, từng tế bào riêng biệt có khả năng hồi phục và trẻ hóa nhanh chóng. Tiến hành điều trị liên tục sẽ giúp tái tạo cấu trúc collagen, mang đến nét trẻ trung cho khuôn mặt và làn da.

                                                                                                                                         Spa News

(Nguồn: Công ty Viên Mỹ)