Làm thế nào nhận biết spa an toàn và hợp vệ sinh?

Làm thế nào để bạn biết đó là một spa an toàn và vệ sinh? Một trong những cách tốt nhất để xác định là ngay trước khi đăng kí điều trị, bạn có thể yêu cầu nhân viên dẫn đi tham quan các khu vực spa.

Hãy chú ý quan sát, chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong chuyến tham quan đó!

1. Phòng tắm và vòi sen sạch sẽ, không lưu giữ những sợi tóc

2. Các dụng cụ phải làm sạch sau khi sử dụng.

3. Đối với phòng xông và phòng trị liệu cơ thể, nếu cơ sở không lau chùi, dọn dẹp, chắc chắn những vết dơ bẩn sẽ lưu lại và hiển thị.

4. Hãy chắc chắn rắng tất cả các tấm wrap chỉ sử dụng một lần hoặc hoàn toàn khử trùng sau mỗi lần dùng.

Photobucket

5. Hỏi kĩ nhân viên về những thiết bị chăm sóc chân và bồn ngâm tắm có hệ thống tự làm sạch hoặc tìm hiểu cách thức sản phẩm được làm vệ sinh.

6. Xem xét những dụng cụ hay dùng chung. Điều này có nghĩa các kĩ thuật viên sẽ lấy sản phẩm từ trong hộp đựng, sử dụng lên người khách và sau đó cất lại vào trong hộp. Điều này rất dễ gây ô nhiễm sản phẩm. Ví dụ như đá massage.

7. Các dụng cụ bát đựng mỹ phẩm chăm sóc tay, chân luôn luôn được làm sạch giữa và sau khi sử dụng. Đối với wax, các dụng cụ cũng phải được làm sạch sẽ để tránh nhiễm trùng. Đặc biệt, dụng cụ lấy sáp ra ngoài (thìa) cần thay mới sau mỗi  lần dùng.

Trong quá trình đánh giá spa, bạn được quyền đặt những câu hỏi, thắc mắc cá nhân về spa, chuyên gia trị liệu và các liệu pháp trước khi đăng kí. Điều này giúp bạn nắm bắt và quan sát việc điều trị spa, nhằm mang đến cho bạn một trải nghiệm spa tốt nhất.

Đi Spa sẽ giúp bạn được thư giãn tinh thần, chăm sóc cơ thể và làm đẹp. Điều quan trọng là bạn nên tìm hiểu những nơi trị liệu Spa uy tín, sạch sẽ, vệ sinh để đảm bảo độ an toàn cho bản thân. 

Spa News

(Sưu tầm)