Những điều cần thiết để bắt đầu Kinh doanh Spa tại nhà

Nếu bạn đã từng tham gia các lớp đào tạo về spa, và đang có ý định mở một mini spa ngay tại nhà hoặc xây dựng dịch vụ spa lưu động, nhưng vẫn chưa biết cần chuẩn bị như thế nào, hãy để Spa News giúp nhé!

Massage

Một số salon massage được xây dựng tại nhà riêng rất đơn giản. Để thực hiện được điều này bạn cần phải có một căn phòng để phục vụ cho nhu cầu massage khách hàng, đồng thời đi kèm một phòng tắm. Hãy thiết lập bàn massage trong căn phòng và mua khăn lớn để dùng cho massage. Các chuyên viên trị liệu cần dầu massage chất lượng tốt hoặc gel rửa tay sát khuẩn. Có thể bạn sẽ cần âm nhạc thư giãn trong phòng massage và một ít hương tinh dầu thơm tỏa ra từ máy khuếch tán để khách hàng thư giãn trọn vẹn nhất.

Sản phẩm chăm sóc da

Bạn cần xem xét mình đang muốn sản phẩm chăm sóc mặt hay những sản phẩm chăm sóc da toàn thân. Nếu bạn muốn chăm sóc mặt thì sẽ cần xà bông và gel vệ sinh, chất làm se da và tẩy tế bào chết. Ngoài ra bạn nên dùng kem dưỡng ẩm ở thời điểm cuối chăm sóc da mặt. Đối với chăm sóc toàn thân sẽ cần một số đồ dùng như bùn giảm béo, wrap cuốn, kem tan mỡ,… để thực hiện các liệu trình massage giảm béo. Có thể tận dụng thực hiện chăm sóc mặt và toàn bộ cơ thể ở cùng một căn phòng. Bạn còn có thể muốn mua thêm nhiều sản phẩm của nhà cung cấp để sử dụng hoặc bán lẻ cho khách hàng.

 

Sản phẩm chăm sóc móng

Hãy đưa cắt móng tay và móng chân vào danh sách các dịch vụ của bạn. Bạn có thể sẽ cần đến một bàn đánh bài với khăn phủ và một đèn chiếu có bóng sáng mạnh để bạn có thể nhìn rõ được móng của khách hàng. Đồng thời bạn cũng cần có bảng hiển thị các màu sơn móng. Bàn chải chà móng, đồ tẩy, đồ tách móng và bông gòn cũng là những vật dụng cần thiết.

Mua sắm các thiết bị máy thẩm mỹ

Tưởng chừng như tốn kém nhưng lại mang đến rất nhiều lợi nhuận cho các Spa, nếu không đủ chi phí hoặc diện tích các Spa có thể mua các dòng máy trị liệu mini được cộng đồng Spa đánh giá cao, như : máy thon gọn mặt Cutey Up, xóa nhăn mắt STYIEYE, máy Hifu mini, thiết bị bắn kim và xăm, máy phân tích da J009,  vòm quang phổ Kingpo Light thay cho phi thuyền nếu diện tích hẹp,…

 

Spa News

(Sưu tầm)