Phát Triển Website Nếu Muốn Tăng Thu Nhập Kinh Doanh Spa Từ Khách Du Lịch

Tham khảo video: http://youtu.be/lTnocQprPWk

Tham khảo slide: http://slidesha.re/1uCBX88

Một trong những công cụ marketing để tăng lợi nhuận kinh doanh Spa chính là mở và phát triển website. Bởi thông qua trang tin tức, nhiều khách hàng sẽ biết đến Spa của người chủ đó hơn.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe của con người tăng một cách chóng mặt. Chính vì vậy, nhiều cơ sở, trung tâm Spa mọc ra để đáp ứng kịp thời mối quan tâm hàng đầu đó. Các chương trình quảng cáo, khuyến mãi, giới thiệu hình ảnh…. hoạt động sôi nổi dưới hình thức tờ rơi, báo đài, voucher…. nhằm thu hút khách hàng đến Spa. Tuy nhiên, rất ít chủ kinh doanh Spa quan tâm tới hình thức marketing bằng website. Đại đai số chưa nhận thấy hết tầm quan trọng của việc phát triển trang web riêng. Và chính điều này vô hình chung đã làm họ bỏ qua một nguồn khách hàng tiềm năng: khách du lịch.

1. Khách du lịch là nguồn thu nhập Spa chưa được khai thác đúng mức

Việt Nam là một điểm đến du lịch lí tưởng. Số lượng du khách đặt tour tới đất nước này tăng vọt trong những năm gần đây. Năm 2013, Việt Nam đón 7,5 triệu khách quốc tế. Mục tiêu ở năm 2014 sẽ là 8 triệu khách quốc tế. Đây là con số không hề nhỏ và nó góp phần đem lại lợi nhuận khổng lồ cho nền kinh tế nước nhà.

Phát Triển Website Nếu Muốn Tăng Thu Nhập Kinh Doanh Spa Từ Khách Du Lịch_1

Tăng doanh thu spa từ khách du lịch

Tuy nhiên, mặc dù khách du lịch là nguồn thu nhập tiềm năng nhưng ngành Spa Việt Nam chưa khai thác đúng mức. Spa Việt Nam tuy phát triển rầm rộ nhưng chủ yếu tập trung phục vụ cho khách hàng nội địa. Các chủ đầu tư quên rằng nguồn gốc ngành Spa vốn dĩ xuất phát từ nước ngoài và nó có một bề dày lịch sử trước khi du nhập vào đất Việt. Do vậy, Spa đã là một thành phần quá quen thuộc đối với khách quốc tế. Kể cả khi đi du lịch thì bản thân họ vẫn luôn có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm đẹp mỗi ngày.

Thực tế, khách du lịch chỉ có thể tham gia Spa tại nơi mình đăng kí ở. Đó là một số ít khách sạn, Resort lớn, đạt tiêu chuẩn, có hướng dẫn chi tiết. Trong khi đấy, bên cạnh nỗi e ngại về rào cản ngôn ngữ, thì hiện đang thiếu công cụ hỗ trợ thông tin để thu hút khách du lịch đến với những trung tâm, cơ sở Spa khác.

2. Khách du lịch muốn đến Spa phải tìm hiểu thông tin qua website

Công cụ mang thông tin Spa tới khách du lịch nhanh nhất chính là website. Sự bùng nổ Internet ngày nay giúp con người kết nối vấn đề một cách mau chóng. Chỉ với một Ipad, smartphone, khách du lịch dễ dàng nắm bắt những thông tin họ cần. Vì thế, để đến được các Spa chất lượng, điều đầu tiên khách du lịch luôn làm chính là tìm hiểu thông tin qua website. Nhờ trang web của một Spa, họ biết được có các dịch vụ chăm sóc nào, giá cả, thời gian trị liệu, chương trình khuyến mãi, địa chỉ liên hệ chi tiết…. Do vậy, khách du lịch sẽ xác định được cơ sở chăm sóc sức khỏe, làm đẹp phù hợp mà không phải phụ thuộc nhiều vào người hướng dẫn, hay chỉ gói gọn nhu cầu ở khu vực thuê trú ngụ.

Phát Triển Website Nếu Muốn Tăng Thu Nhập Kinh Doanh Spa Từ Khách Du Lịch_2

Cũng chính nhờ việc tìm hiểu thông tin trước qua website, khách du lịch sẽ xóa bỏ sự lo lắng, e ngại. Họ trở nên thoải mái, vui vẻ ghé đến Spa đã lựa chọn.

3. Cần phát triển website nếu muốn tăng thu nhập kinh doanh Spa từ khách du lịch

Phát Triển Website Nếu Muốn Tăng Thu Nhập Kinh Doanh Spa Từ Khách Du Lịch_3

Trước những tiện ích mà website mang lại, các chủ kinh doanh Spa nên phát triển công cụ này hơn nữa. Như đã chia sẻ ở trên, khách du lịch là nguồn thu nhập tiềm năng. Họ cũng có nhu cầu đi Spa tương tự như khách hàng nội địa. Chỉ khác một điểm là họ cần phải tìm hiểu trước các thông tin Spa thông qua Internet. Một trang web spa sẽ làm khách du lịch quốc tế rất hài lòng khi xem nếu như nó được cập nhật đầy đủ về ngôn ngữ, hình ảnh, tin tức cần thiết…. Chính vì vậy, chủ đầu tư đừng ngần ngại gì mà không xây dựng và phát triển website riêng. Bởi đây là cách tiếp cận nhanh nhất để quảng bá hình ảnh Spa đến khách du lịch, thu hút họ và nhờ vậy, khai thác đúng mức để tăng thu nhập kinh doanh Spa một cách đáng kể.

4. Hãy liên hệ Viên Mỹ để được hỗ trợ thiết kế website Spa tốt nhất

Bên cạnh việc cung cấp đầu đủ các sản phẩm – dịch vụ cho ngành Spa, Viên Mỹ còn hỗ trợ cho chủ đầu tư cách thiết kế, xây dựng một website phù hợp với xu hướng ngày nay, biến nó thành công cụ marketing đắc lực để thu hút khách hàng. Hơn ai hết, Viên Mỹ hiểu được tầm quan trọng của website trong quá trình kinh doanh và phát triển Spa. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cách thiết kế web tốt nhất:

CÔNG TY VIÊN MỸ
Lựa chọn tốt nhất của Spa
Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Thiết bị – Mỹ phẩm – Đào tạo
Điện thoại: (08) 62 99 11 66 – 38 444 144 | Hotline: 0908 603 189
(Nếu máy bận, Quý Khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)
Chi nhánh 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Chi nhánh 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM
Website: www.vienmy.vn | Email: info@vienmy.vn

Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ bắt đầu bước vào ngành kinh doanh Spa một cách hiệu quả và thành công nhất. Khi sao chép, trích dẫn một phần hoặc toàn bộ nội dung trên, bạn hãy ghi lại “Nguồn/Tham khảo Công ty Viên Mỹ” để khuyến khích và tôn trọng sự sáng tạo của người viết. Chân thành cảm ơn.