Tạo Không Gian Spa Tại Nhà Cùng Đèn Phun Sương Tinh Dầu

Chỉ cần một chiếc đèn tinh dầu phun sương nhỏ, bất kì là một căn biệt thự sang trọng hay một căn nhà nhỏ bé bài trí đơn giản đều trở thành không gian spa tại nhà ấm áp, sạch sẽ để mỗi khi bạn trở về nhà sẽ được thư giãn, nghỉ ngơi sau bao áp lực công việc.


Đèn tinh dầu phun sương mang đến không gian Spa tại nhà

Trong những cách để tạo ra không gian Spa tại nhà hiệu quả và tiết kiệm tiền bạc là bạn hãy đặt trong phòng ăn, phòng khách, phòng tắm hay phòng ngủ 1 chiếc đèn tinh dầu phun sương. Với kiểu thiết kế tinh tế, nghệ thuật, cùng những lợi ích dưới đây, chắc chắn đèn phun sương sẽ lấy được cảm tình và sự hài lòng từ những vị khách khó tính nhất.

Một khi đặt chiếc đèn phun sương ở bất kì vị trí nào trong nhà, thì cả thế giới thiên nhiên núi rừng dường như được đưa vào ngôi nhà của bạn. Chỉ cần đổ nước vào trong đèn, thiết bị tạo hơi sẽ khuấy động mặt nước, và một làn sương trắng nhẹ từ đèn tỏa ra, lan dần khắp căn phòng. Hơi sương mát lạnh khử sạch các mùi hôi, ẩm mốc, làm sạch vi khuẩn trong không khí. Vì thể mà bạn mau chóng khỏe khoắn và tâm hồn trở nên lâng lâng, nhẹ nhàng lạ kì.

Với những kiểu dáng chứa đựng đầy tính nghệ thuật, chiếc đèn phun sương tạo sự sang trọng, tao nhã trong phòng khách. Nếu thêm một vài giọt tinh dầu cam ngọt sẽ khử trùng, làm cho không gian thêm ấm cúng, giúp tinh thần trở nên sảng khoái hơn. Còn nếu đặt chiếc đèn phun sương ở trong phòng ăn và nhỏ tinh dầu chanh, với một cảm giác thơm mát, bữa ăn gia đình thêm ngon miệng, vui vẻ.

Đèn tinh dầu phun sương còn được xem như là một chiếc đèn ngủ tuyệt đẹp. Ánh sáng dịu nhẹ hòa lẫn trong nước mát mắt người nhìn. Thêm một ít tinh dầu quế ấm nồng tỏa khắp căn phòng làm cho giấc ngủ của bạn trở nên sâu lắng.

Đèn tinh dầu phun sương giúp giảm stress và phục hồi sức khỏe

Chính vì cơ chế phun sương, khuếch tán hơi sương của đèn mà bạn mau chóng lấy lại tinh thần làm việc. Theo các nghiên cứu, một khi bạn tập trung căng thẳng, các nơ – ron thần kinh sẽ hoạt động quá độ, dẫn đến đau đầu, stress. Hương thơm mát lạnh sẽ xoa dịu những cơm đau đó, và chắc chắn, hiệu quả công việc của bạn sẽ tăng cao.

Nếu bạn muốn có một không gian Spa tại nhà thật sự để cảm nhận sự thư giãn một cách sâu sắc, hãy đặt chiếc đèn tinh dầu phun sương vào trong phòng tắm. Việc nhắm mắt lại, thả mình ngâm trong bồn tắm, nghe bản nhạc trữ tình giữa làn sương sớm núi rừng lãng đãng, là một điều vô cùng tuyệt vời và thú vị. Đây cũng là một cách làm mới bản thân, tràn trề sức sống.

Diên Vĩ