Thế Nào Là Một Trị Liệu Spa Tốt?

Bạn đang tìm kiếm một cơ sở trị liệu Spa uy tín và tốt đẹp? Đó không phải chỉ là nơi có phòng đẹp hay xông hơi ướt, xông hơi khô. Nếu bạn đi Spa, điều đầu tiên, hãy quan sát cách bạn và những khách hàng khác được điều trị.


Đồng thời, bạn nên kết hợp nhìn xung quanh để chắc chắn rằng tất cả các nhân viên đang làm việc với thái độ tôn trọng, đúng mực, chuyên nghiệp. Chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy được đâu là một trị liệu spa tốt và hoàn hảo. Bài viết sau đây chia sẻ đến bạn một số cách dễ dàng nhận biết spa chất lượng

1. Một trị liệu spa được xem là tốt đẹp yêu cầu nhân viên cần phải có sự chuyên nghiệp, lịch sự, dễ chịu và ăn mặc sạch sẽ.

2. Việc trị liệu nên bắt đầu đúng giờ. Chuẩn bị lúc tiến hành, chuyên gia trị liệu phải rửa tay sạch sẽ trước khi chạm vào cơ thể của bạn.

3. Trong trị liệu, việc nói chuyện với nhau chỉ được thực hiện theo yêu cầu của bạn. Các chuyên viên không được phép trò chuyện, thảo luận về các vấn đề cá nhân của họ với bạn.

4. Đối với một spa có sự trải nghiệm tốt, trị liệu massage khi thực hiện phải tránh những khu vực nhạy cảm. Nhân viên tuyệt đối không bao giờ thực hiện những hành động gợi dục, gây tác động xấu cho khách.

tuyen-ky-thuat-vien-spa

5. Trong quá trình thực hiện các liệu pháp body drap, đắp mặt nạ, hay ngâm tắm, các chuyên viên không được để bạn một mình. Họ cần phải ở bên cạnh bạn thường xuyên trong suốt thời gian trị liệu để tăng cường lợi ích các dịch vụ và đảm bảo sự an toàn của bạn.

6.  Chuyên gia thẩm mĩ sẽ hỏi thói quen chăm sóc da của bạn, đồng thời cung cấp những lời khuyên, gợi ý. Tuy nhiên, họ không được gây áp lực, buộc bạn mua sản phẩm.

7. Trong suốt thời gian điều trị, bạn có quyền đặt câu hỏi, nói ra những ý kiến cá nhân. Và trước khi đăng kí trị liệu, bạn có thể yêu cầu nhân viên dẫn đi tham quan các khu vực để xác định chắc chắn đó là một spa sạch sẽ, dễ chịu và vệ sinh.

Đi Spa sẽ giúp bạn được thư giãn tinh thần, chăm sóc cơ thể và làm đẹp. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều Spa mở ra nhưng không đạt yêu cầu về chất lượng. Điều này vừa khiến bạn mất tiền, mất thời gian mà thậm chí không nhận được kết quả trị liệu như mong muốn. Tốt hơn hết là bạn nên tìm hiểu những nơi điều trị Spa uy tín, sạch sẽ trước khi đến để đảm bảo độ an toàn cho bản thân.

Diên Vĩ