Thiết Kế Day Spa Tại Nhà Như Thế Nào?

Muốn thiết kế Day Spa tại nhà, điều quan trọng là mọi giác quan phải được thức tỉnh để tận hưởng thư giãn và thoải mái. Tất nhiên, điều này có thể thành công nhờ vào những thiết lập: ánh sáng, âm nhạc, hương thơm…. Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu cách tự tạo ra một Day Spa tại nhà trong đoạn video miễn phí dưới đây


Chuyên gia trị liệu massage đã được cấp phép làm việc ở Bắc Carolina sẽ chia sẻ với bạn về cách làm thế nào tạo ra một Day Spa tại nhà. Một vài yếu tố trong các Day Spas mà bạn có thể áp dụng tại nhà để tạo ra không khí thư giãn cho bạn và bất kể với ai đang cùng làm việc chung. Về cơ bản, tất cả spa mà tôi đã làm việc có một vài yếu tố tương đồng.  Đầu tiên là đánh thức tất cả các giác quan để thư giãn và nhẹ nhõm, ví dụ như ánh sáng nhẹ, nhạc trữ tình. Tôi nhận thấy nhạc không lời là đạt hiệu quả nhất. Vì lời nhạc sẽ làm bạn phân tâm, nên hãy cố gắng tìm một số bản nhạc không lời. Bạn hay bất kể là ai mà bạn đang làm việc chung sẽ được thư giãn tốt hơn.

Đối với các Day Spas, họ rất chú trọng đến hương thơm vì nó tác động mạnh vào khứu giác. Bạn muốn nó thật tinh tế và thư giãn? Bạn có thể sử dụng mùi oải hương hay Cúc La Mã. Hương thơm nhanh chóng tạo ra một môi trường thoải mái để thư giãn, đồng thời thiết lập cho việc trị liệu được hiệu quả hơn khi bạn nằm thoải mái trên ghế bành hoặc giường nhiều gối. Tất nhiên, chúng ta sẽ cần đến nhiều nến và những vật dụng hỗ trợ khác nữa. Ngoài ra, một chiếc bồn tắm gần khu vực nghỉ ngơi với nhiều khăn còn có thể giúp bạn thực hiện những phương pháp trị liệu spa. Trên đây là một vài cách đơn giản để tạo ra môi trường thư giãn spa tốt đẹp ngay tại nhà mà tôi muốn chia sẻ đến bạn.

Được thành lập từ năm 2006, Viên Mỹ là Công ty hàng đầu tại Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện ngành Spa: Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Thiết bị – Mỹ phẩm – Đào tạo.

Bạn đang hoặc sắp kinh doanh Spa, muốn tìm mua những thiết bị spa, sản phẩm chuyên ngành có chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường, hoặc bạn muốn tìm nơi đào tạo các kỹ thuật massage cho nhân viên, nơi đào tạo spa  và nhận được những lời tư vấn hữu ích, hãy liên hệ ngay: (08) 62 99 11 66 – 38444144 – 0908 603 189 | Email: info@vienmy.vn | Website: www.vienmy.vn