Thiết kế spa dành cho gia đình nhỏ

Ngày nay trong cuộc sống có nhiều mệt mỏi và căng thẳng, dễ bị stress bởi áp lực. Vậy bạn hãy để bản thân thư giãn một cách tối ưu nhất với những tiện nghi của thiết kế spa gia đình nhỏ. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn với những mẫu thiết kế spa độc đáo và chuyên nghiệp dành cho gia đình.

thiet ke spa gia dinh nho 1

Spa gia đình là nơi tụ hội của bạn bè cuối tuần hoặc những dịp nghĩ lễ. Nơi đây với nhiều khu vực được thiết kế dành cho nhiều tính năng sử dụng nên sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi. Phòng xông hơi và massage được xây dựng liền kề, tích hợp trong không gian chung của gia đình tạo nên sự ấm cúng của thiết kế spa chung.

thiet ke spa gia dinh nho 2

Thiết kế spa gia đình nhỏ với không gian mở kết hợp bể nước, hồ bơi và không gian thoáng, tận dụng ánh sáng tự nhiên sẽ giúp tiết kiệm được chi phí lắp đặt hệ thống đèn, đồng thời giúp mang lại sự gần gũi với thiên nhiên.

thiet ke spa gia dinh nho 3

Khu vực bể bơi có thể dành cho trẻ em và người lớn trong những ngày nóng bức, có thể sẽ làm cho bạn tận hưởng sự mát mẻ sảng khoái. Một buổi party ban đêm bên hồ bơi cùng những ngọn nến lung linh thật sự lãng mạng củathiết kế spa đem lại.

Ngoài ra, thiết kế spa gia đình nhỏ bên cạnh hồ bơi có hệ thống bồn sục massage Jacuzzi giúp thư giãn sâu hơn với hệ thống vòi phun nước massage thiết kế bên trong bồn giúp thư giãn tự nhiên nhất. Các cơ bắp mỏi nhừ của bạn sẽ được massage và trả về trạng thái tốt nhất.

Nguồn: thietkespagiadinhnho