Cách bài trí quầy lễ tân cho Spa

Quầy lễ tân được đánh giá là “mặt tiền” của mỗi Spa nên cần phải được chăm chút và nâng niu. Một trong những bí quyết kinh doanh Spa thành công được nhiều chủ Spa chia sẻ đó chính là quầy lễ tân. Vậy làm sao có thể thu hút khách hàng đến Spa? Câu trả lời sẽ có trong bài viết “Cách bài trí quầy lễ tân cho Spa”. Hãy cùng tham khảo nhé!

Trên thị trường hiện nay, cùng với xu hướng và trào lưu, quầy lễ tân được thiết kế ngày càng đa dạng, độc đáo và sáng tạo. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến sự phù hợp, tương tác giữa màu sắc và phong cách của Spa. Vì nếu không có sự đồng nhất, khách hàng sẽ có cảm giác Spa của bạn không thuần nhất và chuyên nghiệp. Do đó, bạn cần đến sự tư vấn của các kiến trúc sư chuyên ngành Spa để được hỗ trợ thiết kế phù hợp.

khach-san-lion-sea-5336218d8dd76

Theo nhiều ý kiến, bạn nên chọn quầy lễ tân có hình chữ nhật để không cảm giác gò bó, thụ động khi giao tiếp, hỗ trợ và tư vấn khách hàng. Hình dáng của thiết bị nội thất Spa này cần có khoảng trống để nhân viên lễ tân dễ dàng ra vào. Do đó, bạn cần chọn quầy lễ tân mở là tốt nhất.

green-heaven-hoi-an-resort-and-spa-53315097319cd

Đồng thời, trong quá trình hoạt động, quầy lễ tân cũng cần được dọn dẹp sạch sẽ hàng ngày, không được dính bụi và thức ăn hay nước trên bàn. Các bộ hồ sơ, giấy tờ cần được sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng. Đồng thời, một chậu hoa xinh xắn nhỏ được đặt trên quầy sẽ giúp không gian tươi mới, trong xanh hơn.
Với các hoạt động tư vấn, bạn cần chuẩn bị Cardvisit, Menu Dịch vụ, Tờ rơi, Brochure.. đặt ngay trên quầy để thuận tiện và nghiêm cấm mọi hình thức tám chuyện, ăn uống ngay tại quầy.

ngocanh1

Hơn thế, quầy lễ tân nằm trong khu vực tiếp tân nên nó đặc biệt quan trọng trong việc thu hút khách hàng đến với Spa. Do đó, bạn nên đặc biệt quan tâm để tạo ấn tượng cho khu vực này.
Để có thể vừa tạo ra phong cách, sự khác biệt và “gu” thẩm mỹ riêng cho Spa của mình, việc chăm chút cho quầy lễ tân sẽ được khách hàng đánh giá cao về Spa. Do vậy, để có thể kinh doanh Spa thành công hãy chú ý mọi thứ dù chỉ là một chi tiết nhỏ cũng đừng quên nhé!