Dịch Vụ Massage Nến Tại Các Spa

Dịch vụ massage sử dụng tinh dầu, massage đá nóng được mọi ngươi biết đến từ lâu. Hiện nay, một dịch vụ massage mới đang được giới thiệu ở các Spa tại Tp.HCM, Hà Nội và nhận được sự ủng hộ rất lớn: massage nến.


Khi bắt đầu massage, nến được đốt như một ngọn nến thơm thông thường. Nến tan chảy mang theo mùi hương tinh khiết, dễ chịu sẽ được rót dọc theo sống lưng, giúp xương sống được thư giãn, kích thích tuần hoàn máu. Lúc ấy, người được massage không hề cảm thấy quá nóng mà có cảm giác thư thái, sảng khoái lan tỏa khắp cơ thể. Sau giai đoạn massage lưng, nến tiếp tục được xoa lên ngón tay và dọc theo chân với công dụng dưỡng da tay, chân, giúp làn da sáng mịn hơn.

nến massage

Nếu chỉ nhìn qua, bạn sẽ không thấy sự khác biệt của loại nến massage này so với các loại nến thông thường, nhưng thực chất nến được dùng để massage là sản phẩm chuyên dụng dành cho Spa. Đầu tiên, sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, châu Âu…. Tuy nhiên, hiện nay, tại Việt Nam đã có thể tự sản xuất với giá thành rẻ nhưng chất lượng gần tương đương. Ngay cả bản thân chúng ta cũng có thể tự chế tạo nến thơm tại nhà với công thức vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một ít sáp đậu nành, tinh dầu ưa thích, khuôn đựng nến và sợi bấc. Đun nóng sáp, đổ vào khuôn, nhỏ thêm tinh dầu theo tỉ lệ thích hợp và cắm bấc vào trong sáp. Sau đó, bạn chỉ việc bỏ sáp vào trong tủ lạnh để làm đông cứng. Như vậy, bạn đã tạo ra một sản phẩm nến thơm massage rồi đấy.

massage nến rất phổ biến ở các spa

Do đó, nến sử dụng khi massage tại các spa thông thường được sản xuất từ dầu đậu nành hoặc các nguyên liệu khác như: dầu làm từ cây hạt mỡ, dầu Jojoba…. Vitamin E và tinh dầu thiên nhiên để mang đến mùi hương, hiệu quả trị liệu khác nhau. Các loại dầu này hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây kích ứng, rất an toàn cho làn da. Bên cạnh đó, nhờ thành phần đa dạng nên khách hàng dễ dàng chọn lựa theo sở thích và nhu cầu.

Giá của dịch vụ massage nến vào thời điểm hiện nay (tháng 02 năm 2012) dao động từ khoảng 200.000 đồng đến 350.000 cho một suất 90 phút. Bạn có thể gọi điện đến một Spa có uy tín để đặt sử dụng dịch vụ massage nến. Chắc chắn rằng, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với loại hình massage hoàn toàn mới mẻ này. Massage nến sẽ nhanh chóng giúp bạn phục hồi sức khỏe, lấy lại năng lượng cho cơ thể.

(Sưu tầm)