Dịch vụ setup spa hỗ trợ kinh doanh thành công

Hiện nhu cầu chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp đang tăng mạnh và dần trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu giúp lĩnh vực dịch vụ spa và thẩm mỹ tại Việt Nam phát triển. Do vậy, nhiều người đã đầu tư mở cơ sở spa và thẩm mỹ viện lớn – nhỏ nhưng không ít chủ đầu tư đã gặp thất bại, bỏ cuộc nửa chừng.

polyad

Spa – thẩm mỹ viện là ngành dịch vụ mang đến lợi nhuận cao.

Sai lầm từ xuất phát điểm sẽ kéo theo những hệ quả khó lường trong suốt quá trình kinh doanh spa. Rất nhiều chủ đầu tư ít kinh nghiệm, nhưng vội vàng triển khai mà không xác định các phương thức kế hoạch cụ thể. Hoặc có người sở hữu vốn cao, sẵn sàng mua sản phẩm – thiết bị đắt tiền, dẫn đến lãng phí. Do vậy, tình trạng spa mọc ra như “nấm”, nhưng “sớm nở tối tàn” là điều dễ hiểu.

Làm thế nào để mở và kinh doanh spa thành công, lựa chọn đơn vị setup spa như thế nào sẽ giảm thiểu những rủi ro, kiểm soát chi phí chặt chẽ, sử dụng nguồn vốn phù hợp và tránh thất thoát là những câu hỏi được nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực này đặt ra.

polyad

Setup Spa hỗ trợ chủ đầu tư mở – kinh doanh spa hiệu quả và nhanh chóng.

Dịch vụ setup spa mang lại quy trình hoạt động chuyên nghiệp, hỗ trợ nhà đầu tư đạt hiệu quả kinh doanh. Đây là dịch vụ hỗ trợ có mặt ở các quốc gia có ngành spa phát triển.

Dịch vụ này bao gồm nhiều công việc cần thực hiện như: hình thành concept, lập kế hoạch kinh doanh, tư vấn thiết kế, xây dựng cơ cấu tổ chức, thiết lập menu dịch vụ, đào tạo nhân sự, thực hiện hoạt động quảng cáo… Để triển khai được, đòi hỏi đơn vị cung cấp dịch vụ setup spa phải có đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực (kiến trúc sư, chuyên gia kinh tế, chuyên gia đào tạo…).

Hoạt động trong ngành spa từ năm 2006, Viên Mỹ đã xây dựng chuỗi cung ứng sản phẩm – dịch vụ đầy đủ. Dựa trên bề dày kinh nghiệm thực tiễn, kết hợp đội ngũ chuyên viên trình độ cao, làm việc tận tâm, Viên Mỹ góp phần làm nên thành công của hàng nghìn spa ở Việt Nam.

polyad

Mở – kinh doanh spa thành công cùng dịch vụ setup spa trọn bộ của Viên Mỹ.

Với gói setup spa trọn bộ, Viên Mỹ sẽ cùng chủ đầu tư thẩm định chi tiết, đưa ra những nhận định về thị trường, khách hàng, dịch vụ… Từ đó, hướng đến việc định hình phong cách riêng cho spa. Chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian và chi phí, sở hữu kiến trúc hoàn chỉnh, đẩy nhanh hoạt động kinh doanh spa, tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài ra, khi chọn mua sản phẩm – thiết bị tại Viên Mỹ trong tháng 3 bạn sẽ được hỗ trợ mức giá tốt và nhận nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.

Liên hệ Công ty Viên Mỹ 

Địa chỉ: – 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.

– 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM.

Tel: (08) 3844 4144 – 6299 1166. Hotline: 0908603189

Website: www.vienmy.vn

Email: info@vienmy.vn

(Nguồn: Viên Mỹ)