Hãy chat trên website để kinh doanh Spa tốt hơn

CHAT TRÊN WEBSITE là gì?

Spa bạn đã có website, bạn muốn tăng hiệu quả kinh doanh Spa hơn nữa. Hãy cài đặt thêm chức năng chat trên website.

Rất ít website của các Spa hiện nay có chức năng chat trên website. Hãy tận dụng ngay thời cơ này để phục vụ tốt hơn, thu hút thêm nhiều khách hàng.

chat tren website

Hiệu quả của chat trên website.

Bạn đã từng thấy dịch vụ tư vấn trực tuyến với Yahoo Messenger, Skype. Điều bất tiện của dịch vụ này là gì? Nếu khách hàng chưa có tài khoản Yahoo, Skype thì họ không thể trao đổi với bạn. Còn đối với chat trên website  thì khác, khách hàng đang xem thông tin trên website của bạn, nếu có thắc mắc gì, chỉ cần click vào phần chat trên website, điền tên, địa chỉ email, ngay lập tức tư vấn viên của Spa đã có thể giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Chưa dừng lại ở đó, bạn có thông tin email nên bạn có thể gởi email thông báo về những chương trình, thông tin mà khách hàng quan tâm.

Tùy từng nhà cung cấp dịch vụ chat trên website  mà còn có những tính năng độc đáo khác nữa. Điều đặc biệt nhất là bạn có thể phục vụ khách hàng tốt hơn mà lại không tốn chi phí. Chỉ cần cài đặt dịch vụ chat trên website miễn phí và sau đó là phân công nhân sự để tư vấn, phản hồi thường xuyên với khách hàng. Thật tuyệt vời!

Nguồn: kinhdoanhspa.info