Hãy Tiếp Thị Để Mở Spa Và Kinh Doanh Spa Thành Công

Có nội thất Spa đẹp, dịch vụ Spa tốt, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhưng vẫn chưa đủ để kinh doanh Spa thành công? Bạn cần phải thực hiện tiếp thị Spa.


Tại vì sao tiếp thị Spa lại giúp mở Spa và kinh doanh Spa thành công?

Rất nhiều chủ Spa giành rất nhiều thời gian và nguồn lực vào cơ sở hạ tầng, nội thất, dịch vụ, nhân sự và nghĩ đơn giản rằng chỉ cần có Spa đẹp, dịch vụ tốt, giá hợp lý, nhân sự chuyên nghiệp cùng mối quan hệ quen biết sẵn có là kinh doanh Spa thành công! Cần phải thay đổi suy nghĩ này nếu muốn mở Spa và kinh doanh Spa thuận lợi, có thu nhập tốt.

Tiếp thị Spa để mở Spa và kinh doanh Spa thành công

Tiếp thị Spa để mở Spa và kinh doanh Spa thành công

Bạn cần nhớ, khi một khách hàng đến Spa của bạn là họ đã bỏ qua 3 nhóm chọn lựa khác:

+ Thứ nhất, không đến những Spa khác để sử dụng dịch vụ;

+ Thứ nhì, không sử dụng những sản phẩm, dịch vụ thay thế khác: đi tập thể dục, mua sắm, xem phim …

+ Thứ ba, là ở nhà, không lựa chọn gì hết.

Nếu đi chi tiết vào từng nhóm, khách hàng còn có nhiều chọn lựa hơn nữa. Khi xem xét trên quan điểm này, bạn mới nhận thấy có rất nhiều việc cần phải làm để đưa một khách hàng đến Spa và sau đó, để họ quay trở lại. Chúng chính là các hoạt động tiếp thị Spa

Để mở Spa và kinh doanh Spa thành công, cần phải thực hiện tiếp thị Spa liên tục

Tiếp thị Spa không chỉ là những hoạt động giảm giá, quảng cáo ở báo này, website kia … theo định kỳ. Hoạt động tiếp thị Spa cần phải được thực hiện liên tục, không ngừng nghỉ. Đây không phải chỉ là công việc của bộ phận tiếp thị, mà nó cần phải nằm trong tư duy, suy nghĩ hằng ngày của người chủ Spa.

Cần thực hiện tiếp thị Spa liên tục

Cần thực hiện tiếp thị Spa liên tục

Tham gia khóa học mo Spa, các chủ đầu tư sẽ được chuyên gia hướng dẫn tận tình về tiếp thị Spa chuyên sâu, giúp hoạt động kinh doanh Spa phát triển mạnh mẽ. Đa phần, các Spa thành công, có được nhiều khách hàng, thu được nhiều lợi nhuận đều thực hiện các hoạt động tiếp thị Spa liên tục, không ngừng nghỉ. Mặc dù, nhiều chủ Spa không tự nhận thấy điều đó.

Tôi còn nhận thấy các chủ đầu tư liên tục tiếp xúc, lắng nghe phản hồi từ khách hàng; xem chuyên mục trên báo, tạp chí về làm đẹp hàng ngày; bổ sung dịch vụ mới, điều chỉnh quy trình thực hiện dịch vụ thường xuyên; không ngừng đưa ra các ưu đãi cho khách hàng … Hoàn toàn không lý thuyết, không sách vở, đó chính là những hoạt động tiếp thị Spa thực sự! Tôi đã học hỏi rất nhiều điều từ những người chủ Spa thành công này!

Vì vậy, bạn cần nhớ “để mở Spa và kinh doanh Spa thành công, tiếp thị Spa là không thể thiếu!” Bạn cần đọc nhiều tài liệu về tiếp thị và quan trọng là phải áp dụng chúng vào thực tế liên tục, không ngừng nghỉ.

(phu.vo@vienmy.vn)

TÌM GOOGLE

  • kinh doanh spa hiệu quả
  • mở spa cần bao nhiêu tiền
  • kinh doanh spa
  • spa làm đẹp 
  • tiếp thị spa thành công