Hỗ Trợ Mở Kinh Doanh Spa Khi Học Các Khóa Đào Tạo Dạy Nghề

Những thắc mắc khi mới mở Spa cũng như những trở ngại, khó khăn gặp phải trong suốt quá trình kinh doanh sẽ được vượt qua và giảm nhẹ với sự tư vấn, hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia cũng như nguồn lực, kinh nghiệm sẵn có của Viên Mỹ.


 Những khó khăn của học viên khi muốn mở và kinh doanh Spa

Rất nhiều học viên tham gia các khóa đào tạo Spa tại Viên Mỹ có nhu cầu tự mở Spa riêng. Nhưng các học viên đều gặp phải nhiều lo lắng, bở ngỡ khi lần đầu tham gia kinh doanh ngành Spa này, dù nhiều người đã có kinh nghiệm trong những ngành khác. Họ có những thắc mắc từ cách chọn mua thiết bị, dụng cụ, nguyên vật liệu … đến việc bố trí, thi công nội thất Spa.

Và khi đã tham gia kinh doanh, họ vẫn cần sự hỗ trợ tư vấn để tránh vướng phải những trở ngại và vượt qua những thử thách mà nhiều người trong ngành Spa thường mắc phải. Chẳng hạn như: ít khách hàng đến quá nên thực hiện tiếp thị như thế nào để thu hút nhiều khách hàng nhưng với chi phí thấp nhất; các đơn vị mới mở ra xung quanh nhiều hơn và thực hiện với giá thấp hơn, vậy có nên giảm giá để lôi kéo, giữ khách hàng không hay làm cách nào khác …

Lựa chọn các nội thất và phương thức kinh doanh rất quan trọng trọng kinh doanh spa

Lựa chọn các nội thất và phương thức kinh doanh rất quan trọng trọng kinh doanh spa

Chương trình “Hỗ trợ mở kinh doanh Spa”

Hiểu được nhu cầu trên, Viên Mỹ đề ra chương trình “Hỗ trợ mở kinh doanh Spa” dành riêng cho học viên. Đến với chương trình này, học viên chẳng những giúp giải quyết những câu hỏi, thắc mắc nêu ra mà còn cung cấp thêm những thông tin, kinh nghiệm thực tế khác mà các chủ Spa cần biết.

Các chuyên gia tại Viên Mỹ tận tình tư vấn:

– Chọn kinh doanh những dịch vụ Spa phù hợp địa điểm, đối tượng khách hàng khu vực đặt cơ sở kinh doanh;

– Hướng dẫn trang bị cơ sở vật chất vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tiết kiệm kinh phí đầu tư;

– Sử dụng thiết bị, mỹ phẩm chuyên ngành Spa chẳng những mang đến sự hài lòng, thu hút khách hàng mà còn có chi phí thấp nhất.

Viên Mỹ hỗ trợ tư vấn mở spa

Viên Mỹ hỗ trợ tư vấn mở spa 

Nếu có yêu cầu, chúng tôi còn sắp xếp bố trí giảng viên, kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm đến tận Spa của học viên vào thời điểm mới mở Spa để hướng dẫn vận hành, quản lý các nghiệp vụ phát sinh trong Spa và thực hiện các thao tác, quy trình thực hiện dịch vụ Spa.

Hơn nữa, trong quá trình kinh doanh Spa, Viên Mỹ còn hỗ trợ học viên về tiếp thị để thu hút nhiều khách hàng dựa trên những kinh nghiệm và nguồn lực sẵn có. Tư vấn từ những mẫu thiết kế brochure, cardvisit và website giới thiệu dịch vụ, doanh nghiệp đầy sức thuyết phục, đến những công cụ tiếp thị mạnh mẽ như: liên kết, Google Adwords, SEO … Sẵn sàng hướng dẫn, phối hợp cùng học viên triển khai ngay cả những kế hoạch tiếp thị, PR toàn diện mang đến doanh thu cao, duy trì ổn định nhưng có chi phí tối thiểu.

Đặc biệt, việc hỗ trợ này được cam kết thực hiện MÃI MÃI với mong muốn các học viên từng tham gia các khóa đào tạo Spa của Viên Mỹ có nhiều tự tin và khả năng thành công, phát triển khi tự mở, kinh doanh trong ngành Spa.

Hoạt động từ năm 2006, là đơn vị hàng đầu và duy nhất đến thời điểm hiện nay có đủ khả năng cung cấp giải pháp toàn diện cho Spa: tư vấn – thiết kế – thi công – thiết bị – mỹ phẩm – đào tạo nên Viên Mỹ tự tin có thể hỗ trợ học viên hiệu quả trong bất kỳ giai đoạn nào của quá trình kinh doanh: từ giai đoạn hình thành ý tưởng đến khi mở Spa và đồng hành trong suốt quá trình hoạt động.