Học mở spa giúp kinh doanh spa thành công

Phần lớn các khó khăn, sai lầm của chủ Spa gặp phải khi mở Spa đều có thể được thấy trước và tránh được bằng cách tham gia khóa học Mở Spa. Điều này giúp các chủ Spa sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định, có được thu nhập như mong muốn.


Nhận thấy tiềm năng thu lợi nhuận cao và bền vững từ ngành Spa trong ngắn hạn và nhiều năm về sau, nhiều cá nhân – doanh nghiệp quyết định bước vào mở Spa, tham gia kinh doanh Spa. Tuy nhiên, ngay từ thời điểm bắt đầu, những người chủ Spa này đã gặp rất nhiều khó khăn, vướng phải nhiều sai lầm. Những vấn đề phát sinh này không chỉ người ngoài ngành Spa đối diện mà ngay cả những người làm nghề Spa nhiều năm khi quyết định tự mở Spa riêng cũng không tránh khỏi.

NHỮNG KHÓ KHĂN THƯỜNG GẶP KHI MỞ SPA

Không có cơ sở chính xác để quyết định có nên đầu tư kinh doanh Spa hay không?

Những bản kế hoạch kinh doanh, những dự trù kinh phí … đều trở nên sai lạc rất lớn bởi vì hoàn toàn không dựa trên căn cứ hoặc kinh nghiệm thực tế của ngành Spa mà đa phần đều là phỏng đoán. Nhà đầu tư không thể biết hoặc không có thông tin chính xác về các dịch vụ Spa, giá dịch vụ, kinh phí đầu tư ban đầu … hoặc chuyên sâu hơn nữa như sở thích khách hàng, nguồn lợi nhuận chính … cùng nhiều yếu tố quan trọng khác.

Người Chủ Spa không biết nên bắt đầu từ đâu?

Khi đã quyết định bỏ một số vốn để tham gia ngành Spa, người chủ Spa khi đó cũng không biết bắt đầu từ đâu. Thuê địa điểm, sữa chửa, trang trí nội thất, mua trang thiết bị, tìm nhân viên … là những việc mà những người chủ Spa đều nghĩ đến đầu tiên khi mới mở Spa. Nhưng thật ra đó đều không phải là những việc nên bắt đầu!

Chọn sai trang thiết bị và nhà cung cấp

Để hình thành một Spa, có rất nhiều vật tư, thiết bị cần mua. Vì thiếu kiến thức, thông tin ngành Spa cũng như không nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, trung thực, các chủ Spa luôn chọn mua sai trang thiết bị: vật cần thì không mua, cái mua thì không sử dụng. Hơn nữa, nhiều khi còn bị lầm về giá, chất lượng …

Chọn sai mô hình và định hướng kinh doanh Spa

Đây là sai lầm nghiêm trọng nhất dẫn đến thất bại khó tránh khỏi khi tham gia kinh doanh Spa. Theo khảo sát riêng, hơn 80% Spa đóng cửa sau 1 năm đều vướng phải sai lầm này. Do vậy, ngay cả khi đã tham gia lớp học Mở Spa, các học viên cần phải được chuyên gia hỗ trợ tư vấn để chọn đúng mô hình – định hướng kinh doanh Spa phù hợp giúp tránh khỏi các khó khăn phát sinh về sau và nhanh chóng có lợi nhuận.

HỌC MỞ SPA GIÚP KINH DOANH SPA THÀNH CÔNG

Một khi những sai lầm, khó khăn gặp phải trong quá trình mở Spa, hoạt động kinh doanh Spa được nhận biết, các chủ Spa hoàn toàn có thể tránh khỏi, vượt qua. Có được những thông tin cơ bản về ngành Spa, nhà đầu tư đã có thể ra quyết định chính xác liệu mình có đủ điều kiện, phù hợp kinh doanh Spa hay không? Cũng như được trang bị đầy đủ kiến thức liên quan để mở Spa, người chủ Spa sẽ biết những gì cần làm, thứ tự ưu tiên các công việc, thời gian hoàn thành, việc gì quan trọng phải tập trung…. Bên cạnh đó, tham gia học mở Spa còn giúp chủ Spa hoàn toàn có thể dự tính được tương đối chính xác kinh phí ban đầu, tiết kiệm chi phí trong quá trình đầu tư – hoạt động kinh doanh Spa, biết chọn lựa hàng hóa, trang thiết bị, vật tư, mỹ phẩm ngành Spa….

(phu.vo@vienmy.vn)

TÌM VỚI GOOGLE

    • sai lầm trong kinh doanh spa
    • mở spa và những điều cần biết
    • học mở spa để kinh doanh spa
    • lựa chọn trang thiết bị cho spa