Học Mở Spa Giúp Kinh Doanh Spa Thành Công

Phần lớn các khó khăn, sai lầm của chủ Spa gặp phải khi mở Spa đều có thể được thấy trước và tránh được bằng cách tham gia khóa học Mở Spa. Đồng thời, nhận thêm nhiều sự hỗ trợ khác từ Viên Mỹ, các chủ Spa sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định, có được thu nhập như mong muốn.


 Nhận thấy tiềm năng thu lợi nhuận cao và bền vững từ ngành Spa trong ngắn hạn và nhiều năm về sau, nhiều cá nhân – doanh nghiệp quyết định bước vào mở Spa, tham gia kinh doanh Spa. Tuy nhiên, ngay từ thời điểm bắt đầu, những người chủ Spa này đã gặp rất nhiều khó khăn, vướng phải nhiều sai lầm. Những vấn đề phát sinh này không chỉ người ngoài ngành Spa đối diện mà ngay cả những người làm nghề Spa nhiều năm khi quyết định tự mở Spa riêng cũng không tránh khỏi.

NHỮNG KHÓ KHĂN THƯỜNG GẶP KHI MỞ SPA

Không có cơ sở chính xác để quyết định có nên đầu tư kinh doanh Spa hay không?

Những bản kế hoạch kinh doanh, những dự trù kinh phí … đều trở nên sai lạc rất lớn bởi vì hoàn toàn không dựa trên căn cứ hoặc kinh nghiệm thực tế của ngành Spa mà đa phần đều là phỏng đoán. Nhà đầu tư không thể biết hoặc không có thông tin chính xác về các dịch vụ Spa, giá dịch vụ, kinh phí đầu tư ban đầu … hoặc chuyên sâu hơn nữa như sở thích khách hàng, nguồn lợi nhuận chính … cùng nhiều yếu tố quan trọng khác.

Người Chủ Spa không biết nên bắt đầu từ đâu?

Khi đã quyết định bỏ một số vốn để tham gia ngành Spa, người chủ Spa khi đó cũng không biết bắt đầu từ đâu. Thuê địa điểm, sữa chửa, trang trí nội thất, mua trang thiết bị, tìm nhân viên … là những việc mà những người chủ Spa đều nghĩ đến đầu tiên khi mới mở Spa. Nhưng thật ra đó đều không phải là những việc nên bắt đầu!

 mở spa

Chọn sai trang thiết bị và nhà cung cấp

Để hình thành một Spa, có rất nhiều vật tư, thiết bị cần mua. Vì thiếu kiến thức, thông tin ngành Spa cũng như không nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, trung thực, các chủ Spa luôn chọn mua sai trang thiết bị: vật cần thì không mua, cái mua thì không sử dụng. Hơn nữa, nhiều khi còn bị lầm về giá, chất lượng …

Chọn sai mô hình và định hướng kinh doanh Spa

Đây là sai lầm nghiêm trọng nhất dẫn đến thất bại khó tránh khỏi khi tham gia kinh doanh Spa. Theo khảo sát riêng do Viên Mỹ thực hiện, hơn 80% Spa đóng cửa sau 1 năm đều vướng phải sai lầm này. Ngay cả khi đã tham gia lớp học Mở Spa tại Viên Mỹ, các chuyên gia của chúng tôi vẫn phải tiếp tục hỗ trợ tư vấn để các học viên chọn được mô hình – định hướng kinh doanh Spa phù hợp giúp tránh khỏi các khó khăn phát sinh về sau và nhanh chóng có lợi nhuận.

HỌC MỞ SPA GIÚP KINH DOANH SPA THÀNH CÔNG

Được thành lập từ năm 2006, trong quá trình trở thành đơn vị hàng đầu tại ngành Spa, Viên Mỹ đã tiếp xúc, trao đổi và tư vấn rất nhiều khách hàng từ mới mở Spa đến kinh doanh Spa lâu năm ở khắp nơi trên Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn gặp phải, những sai lầm thường mắc phải khi mở Spa; đồng thời, cũng đã tìm ra những giải pháp giúp các chủ Spa tránh và vượt qua để đi đến hoạt động ổn định.

Tất cả những nội dung quý giá trên đều được Viên Mỹ chia sẻ trong khóa học Mở Spa. Và khi những sai lầm, khó khăn gặp phải trong quá trình mở Spa, hoạt động kinh doanh Spa được nhận biết, các chủ Spa hoàn toàn có thể tránh khỏi, vượt qua. Có được những thông tin cơ bản về ngành Spa, nhà đầu tư đã có thể ra quyết định chính xác liệu mình có đủ điều kiện, phù hợp kinh doanh Spa hay không? Cũng như được trang bị đầy đủ kiến thức liên quan để mở Spa, người chủ Spa sẽ biết những gì cần làm, thứ tự ưu tiên các công việc, thời gian hoàn thành, việc gì quan trọng phải tập trung …

Sau khi tốt nghiệp lớp học Mở Spa chuyên nghiệp tại Viên Mỹ, chủ Spa hoàn toàn có thể dự tính được tương đối chính xác kinh phí ban đầu, tiết kiệm chi phí trong quá trình đầu tư – hoạt động kinh doanh Spa, biết chọn lựa hàng hóa, trang thiết bị, vật tư, mỹ phẩm ngành Spa …

mở spa

NHỮNG ĐIỂM ƯU VIỆT KHI HỌC MỞ SPA TẠI VIÊN MỸ

Hiện nay, tại Việt Nam, không có một khóa đào tạo nào chuyên về Mở Spa. Thông thường, nếu có, chỉ đề cập đến kiến thức kinh doanh chung giống như các ngành khác, không đào sâu những vấn đề của riêng ngành Spa, đặc biệt là trong giai đoạn Mở Spa.

Chỉ tại Viên Mỹ, các nội dung trong lớp học Mở Spa đều hướng đến giúp học viên tránh các sai lầm luôn mắc phải, giải quyết những khó khăn thường gặp, cũng như nhanh chóng hoạt động ổn định, có thu nhập ngay khi bắt đầu tham gia vào kinh doanh Spa. Những vấn đề và giải pháp được đề cập trong khóa học này dựa trên kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ các Spa trong suốt một thời gian dài của những chuyên viên tại Viên Mỹ.

Đặc biệt, Viên Mỹ cam kết những học viên từng tham gia khóa học mở Spa sẽ được hỗ trợ ở tất cả các giai đoạn nhằm đảm bảo kinh doanh thành công: từ khi mở Spa đến lúc đi vào hoạt động kinh doanh, từ việc mua trang thiết bị Spa đến thiết kế – thi công Spa, từ việc tìm kiếm nhân viên đến việc thu hút khác hàng …

Để mở Spa thành công, hãy đến ngay Viên Mỹ!

 

Công ty Viên Mỹ
Nhà phân phối hàng đầu thiết bị – sản phẩm Spa, thẩm mỹ, sức khỏe
Điện thoại: – (08) 62 99 11 66- 38 444 144

(Nếu máy bận, Quý Khách hãy vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)

Showroom 3: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

Showroom 1: 170D Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Website: www.vienmy.vn

Diên Vĩ