Bí quyết khai thác giờ trống để kinh doanh Spa thành công

Các chủ Spa thường xuyên đặt câu hỏi có cách nào tận dụng nguồn lực hiện tại (nhân lực, mặt bằng, thời gian …) để tăng doanh thu, cải thiện hiệu quả kinh doanh Spa? Bí quyết được tiết lộ dưới đây là câu trả lời!

Bí quyết khai thác giờ trống để kinh doanh Spa thành công

Bí quyết khai thác giờ trống để kinh doanh Spa thành công

Spa của bạn luôn có những giờ thường xuyên vắng khách, đúng hơn là không có khách. Đó chính là những giờ trống. Những khoảng thời gian mà bạn vẫn trả tiền thuê nhà, trả lương… Hãy cùng khai thác chúng! Nhiều Spa đã tạo nên chính sách GIỜ VÀNG tức là giảm giá trong những khoảng thời gian trống này. Kết quả thế nào? Khách hàng không đến và giờ trống vẫn còn!

Dưới đây chúng tôi xin tiết lộ cho bạn một cách sáng tạo, đầy hiệu quả giúp khai thác giờ trống, gia tăng hiệu quả kinh doanh Spa. :

Trước tiên, vẫn tạo chính sách GIỜ VÀNG. Điều khác biệt ở đây là gì? Dịch vụ vào giờ vàng cần phải tốt hơn hẳn những giờ khác trong ngày. Thời gian phục vụ dài hơn, bổ sung sản phẩm vào quy trình trị liệu, tặng thêm thức uống, đồ ăn nhẹ… cùng nhiều dịch vụ khác nữa, tùy vào sự sáng tạo của bạn. Điều quan trọng là giá vẫn không thay đổi. Như vậy mới đúng nghĩa là GIỜ VÀNG.

Bí quyết khai thác giờ trống để kinh doanh Spa thành công1

Vẫn chưa hết. Điều đặc biệt ở đây là hãy tặng dịch vụ GIỜ VÀNG cho những khách hàng thân thiết của Spa. Hãy nhớ là không bán, mà chỉ tặng, hãy nhớ kĩ điều này. Khách hàng của bạn sẽ tự sắp xếp thời gian để đi. Nếu đã đi một lần thì họ sẽ đi nhiều lần tiếp theo vào khung giờ vàng. Tại sao lại đi vào GIỜ VÀNG?  Giá không đổi, chất lượng dịch vụ lại tốt hơn. Thật tuyệt vời!

Bí quyết khai thác giờ trống để kinh doanh Spa thành công3

Còn nếu khách hàng thân thiết không thể đi thì thế nào? Vì dịch vụ GIỜ VÀNG quá tuyệt vời nên họ sẽ tặng cho bạn bè hay người thân đi vào khung giờ đó. Spa của bạn sẽ có thêm khách hàng mới nữa. Và tiếp tục biến thành khách hàng thân thiết khi bạn biết cách.

Nếu thực hiện theo bí quyết này, từ những giờ trống lại biến thành GIỜ VÀNG thực sự cho Spa bạn và cho khách hàng nữa. Còn gì tuyệt vời hơn nữa không? Hãy nhớ nhanh chóng áp dụng bí quyết độc đáo, đầy sáng tạo này trước khi Spa đối thủ của bạn áp dụng và kiếm nhiều lợi nhuận từ chính sách GIỜ VÀNG.

Nguồn: kinhdoanhspa.info

Để có thêm nhiều thông tin liên quan các công việc Mở Spa, các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan hoặc gởi thắc mắc cụ thể về chuyên mục “Tư vấn Mở – Kinh doanh Spa” của chúng tôi. Tham gia Cộng đồng nghề Spa Việt Nam để cùng chia sẻ các kinh nghiệm nhằm hạn chế việc đi sai hướng hoặc đầu tư không hiệu quả.

FanPage: https://www.facebook.com/CongDongNgheSpaVietNam

Website: http://spanews.vn/