Hãy sử dụng dầu massage thiên nhiên trong Spa

Dầu nền giống như một chất dẫn bôi trơn giúp kĩ thuật viên dễ dàng di chuyển đôi tay lên xuống, qua lại theo nhiều hướng trên cơ thể khách hàng. Điều này đồng nghĩa những động tác massage sẽ diễn ra một cách dứt khoát, nhanh chóng với lực tác động sâu vào khu vực trị liệu.

Để có thể mang tới dịch vụ massage tốt nhất, dầu nền phải chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, không phải hương liệu. Thế nhưng, thật đáng tiếc, hầu hết Spa Việt đều lại không quan tâm đến điều này, thường chỉ sử dụng dầu nền massage hương liệu. Tại sao vậy?

Tại sao rất nhiều Spa Việt không sử dụng dầu massage thiên nhiên?

Nguyên nhân đầu tiên cần phải nói đến đó là để tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu tiêu hao. Vì một lít dầu massage hương liệu phổ thông như: Hoa hồng, Dầu dừa … chỉ chưa đến 1/10 dầu thiên nhiên nguyên chất, mức giá đã tương đối. Nếu lượng dầu thiên nhiên cao kết hợp cùng với những sản phẩm quý như Oải hương, Oliver hay Hạnh nhân thì mức giá cao ngất ngưởng. Do đó, các chủ Spa cho rằng sử dụng dầu hương liệu sẽ giảm được chi phí đầu vào, dẫn đến có thêm lợi nhuận gia tăng.

Dầu massage được chiết xuất hoàn toàn từ các sản phẩm thiên nhiên nên giá thành cao

Kết hợp với đó là sự thiếu thông tin, dẫn đến đánh giá thấp công dụng của dầu nền thiên nhiên. Thông tin trên mạng hoặc sách vở đề cập đến tác dụng chung của dầu nền là hỗ trợ massage và làm thơm phòng. Mà chỉ với tác dụng như vậy thì dùng dầu nền thông thường là ổn! Chính vì thế, Spa lẫn khách hàng không có nhu cầu phải phân biệt hiệu quả trị liệu giữa hương liệu và dầu nền thiên nhiên.

Không nhận thấy lợi ích cụ thể và không biết cách sử dụng dầu nền đúng cách trong những hoạt động, trị liệu tại Spa dẫn đến kết quả là Spa thường thích hương liệu hơn. Nhưng như Viên Mỹ đã chia sẻ, chọn dầu nền phù hợp làm hài lòng khách hàng và mang về lợi nhuận lớn. Nên ngay từ bây giờ, hãy chọn mua dầu nền massage thiên nhiên vì lợi ích của khách hàng và vì lợi ích của Spa.

Dầu massage thiên nhiên mang lại lợi nhuận cao cho Spa

Những dưỡng chất thiên nhiên trong dầu nền như: vitamin E của dầu oliu, các axit không no của dầu dừa…. dưới tác động của lực massage sẽ nhanh chóng thẩm thấu sâu vào bên trong, nuôi dưỡng từng tế bào, tăng cường dưỡng ẩm, trẻ hóa, mềm mịn và chắc khỏe cho làn da. Không những thế, dầu nền khi thoa lên cơ thể sẽ hình thành một lớp bảo vệ da vững chắc tránh tia cực tím và tác nhân gây hại từ môi trường.

Một số dưỡng chất đặc biệt trong dầu nền thiên nhiên khi kết hợp massage còn thúc đẩy gấp đôi hiệu quả trị liệu giảm đau nhức, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu và đốt cháy chất béo. Bên cạnh đấy, hương thơm tự nhiên trong dầu nền đem lại cho khách hàng cảm giác thư giãn, xoa dịu tinh thần. 

Dầu massage thiên nhiên tạo nên dịch vụ massage độc đáo

Với đặc tính tuyệt vời trên, sử dụng dầu nền massage thiên nhiên bạn chắc chắn sẽ tạo nên dịch vụ massage phong cách độc đáo riêng cho Spa của mình. Điều này giúp bạn thoát khỏi những cuộc cạnh tranh về giá, mang đến lợi nhuận bền vững. 

Làm cách nào để tăng lợi nhuận từ dầu massage thiên nhiên?

Bạn nên đưa ra catalogue cùng mức giá của cả dịch vụ dùng dầu massage hương liệu và dầu massage thiên nhiên. Động thái nhỏ này, có khả năng kích thích trí tò mò. Và biết đâu đấy, một vài khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm thiên nhiên vì muốn trải nghiệm mới lạ, độc đáo hoặc nhận thấy rõ sự khác biệt.

Ngoài ra, bạn cũng nên lập một menu giá riêng theo từng đối tượng sử dụng. Chẳng hạn như bảng giá dầu massage 100% thiên nhiên với mức giá tương đối cao dành cho những vị khách có điều kiện kinh tế và bảng giá dầu massage 70% thiên nhiên với mức giá giảm hơn cho những bà nội trợ…….Với những bảng giá như vậy, bạn chẳng những tạo sự đa dạng trong dịch vụ mà còn đáp ứng nhu cầu tận hưởng lợi ích sản phẩm của mọi đối tượng.

 Đồng thời, việc đưa các bảng giá khác nhau còn tạo ra ham muốn được sử dụng những sản phẩm tốt hơn của các giữa các nhóm khách hàng. Từ đó, doanh số và lợi nhuận Spa ổn định.

Trả lời