Làm thế nào để thiết kế Spa thành công?

Đây là một câu hỏi mà nhiều chủ Spa, đặc biệt là những người mới mở Spa lần đầu rất quan tâm. Dựa trên kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Spa, chúng tôi cho rằng một thiết kế Spa thành công khi thực hiện được những điều sau:

thiết kế spa thành công

– Thứ nhất: thực hiện thiết kế Spa theo một quy trình hợp lý. Thứ tự trước sau của các công việc, trách nhiệm của những đối tượng Spa tham gia vào quá trình thiết kế Spa, thời gian hoàn thành của từng việc, từng đối tượng.

footmassage

– Thứ hai: Việc thiết kế Spa chỉ có thể thực hiện sau khi đã lập kế hoạch kinh doanh, có nghĩa là đã xác định được đối tượng khách hàng của Spa, các dịch vụ, các sản phẩm để cung cấp cho khách hàng, những cách thức thu hút và lưu giữ khách hàng…cùng với nhiều thông tin chi tiết kinh doanh khác.

lau-1-vip-2

– Thứ ba: Chủ Spa cần phải biết cách tham gia vào quá trình thiết kế Spa. Bạn cần phải nêu rõ những yêu cầu của Spa mình: cần bao nhiêu phòng, mỗi phòng phục vụ cho những đối tượng khách hàng nào, trong phòng có những trang thiết bị nào, yêu cầu về thiết kế từng phòng ra sao…và còn rất nhiều những yêu cầu khác. Nếu như bạn không xác định được những điều trên mà lại giao hoàn toàn cho đơn vị thiết kế thì trên 90% bạn sẽ có một thiết kế Spa thất bại cho dù thiết kế này có đẹp đi chăng nữa. như vậy, bạn có thấy lạ và mâu thuẫn không?

bí quyết thiết kế spa thành công

– Cuối cùng: Bạn nên chọn một đơn vị thiết kế Spa chuyên nghiệp. Đơn vị này cần nắm được những nguyên tắc, đặc tính riêng của hoạt động tại Spa. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhanh chóng sở hữu một thiết kế Spa thành công.

Nguồn: kinhdoanhspa.info