Làm Thế Nào Để Sở Hữu Và Quản Lý Một Spa

Chuyên gia trị liệu massage đã được cấp phép làm việc ở Bắc Carolina, Rebecca Herrick chia sẻ tới bạn giải pháp làm thế nào để sở hữu & quản lý một Spa, hoặc ít nhất là một vài cách để thực hiện nó.

Trên thực tế, có nhiều thứ đòi hỏi bạn phải biết trong việc sở hữu và quản lý spa của mình. Đầu tiên, đó là những kinh nghiệm làm việc trong spa và bạn phải biết tường tận mọi thứ. Đồng thời, kinh nghiệm quản lí nhân viên, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe spa cũng là một lợi thế rất lớn. Các quy định, pháp luật là điều không thể bỏ qua (ví dụ như các quy định của tổ chức OSHA – Cơ quan quản lí an toàn và sức khỏe nghề nghiệp).

Phải đảm bảo rằng tất cả nhân viên mà bạn thuê phải được chứng nhận cấp phép hành nghề. Bạn cần trang bị kiến thức về thuế. Bởi vì các loại thuế sẽ đi cùng với công việc kinh doanh riêng của bạn, đặc biệt là trong ngành công nghiệp dịch vụ. Ngoài ra, bạn phải xác định bản thân có khả năng quản lí chung nhân viên hay không? Có thể tạo ra được môi trường làm việc thuận lợi- nơi mà nhân viên của bạn sẽ làm việc và điều trị khách hàng một cách hiệu quả nhất? Đó chỉ là vài ví dụ nhỏ về những điều mà bạn cần biết để sở hữu và quản lý spa.

Spa News

(Tổng hợp)