Lợi Ích Do Thiết Kế Spa Kinh Doanh Thành Công Mang Đến

Bạn đang đau đầu trong việc tìm ra giải pháp thiết kế spa phù hợp sao cho thu hút được khách hàng và tăng lợi nhuận kinh doanh? Bài viết sau đây được cung cấp bởi công ty Viên Mỹ (www.vienmy.vn) sẽ góp phần giúp bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn tốt đẹp về thiết kế spa.


Trong giai đoạn đầu, Chủ đầu tư thực hiện đồng ý áp dụng quy trình Thiết kế Spa kinh doanh thành công đặc biệt chỉ có tại Viên Mỹ sẽ giúp Spa chẳng những đầy tính thẩm mỹ, bố trí hợp lý mà còn tích hợp đầy đủ các yếu tố thu hút và lưu giữ khách hàng, ổn định đội ngũ nhân sự.

THIẾT KẾ SPA THÔNG THƯỜNG

Nhằm hỗ trợ Chủ đầu tư Spa tránh những sai sót cơ bản trong bố trí Spa, công ty Viên Mỹ đã giới thiệu khái niệm “Thiet ke Spa” trong nhiều bài viết trong năm 2012 trước đây. Kể từ đó, nhiều Chủ đầu tư, Công ty Thiết kế cũng như Kiến trúc sư đã nhận thức rõ hơn các yếu tố đặc thù của Spa khác hẳn thiết kế nội thất nhà ở. Các Thiết kế Spa ngoài yếu tố thẩm mỹ đã quan tâm hơn đến tính hợp lý trong việc bố trí phòng chức năng, trang thiết bị Spa … Hiện nay, các Spa mới thành lập trở nên đẹp hơn, thông thoáng, phù hợp Spa hơn!

Đây là chuyển biến thật sự đáng mừng đối với ngành Spa Việt Nam. Tuy nhiên, các Thiet ke Spa này vẫn chưa quan tâm và tích hợp vào Spa các yếu tố giúp kinh doanh thành công. Điều này dẫn đến Spa mở ra đầy tính thẩm mỹ nhưng lại không thu hút và lưu giữ được khách hàng. Spa dạng này được ví như cô gái đẹp nhưng lại vô duyên, mọi người đều ấn tượng đến vẻ đẹp nhưng lại không nghĩ đến việc tiếp xúc, làm bạn.

NHỮNG LỢI ÍCH DO THIẾT KẾ SPA KINH DOANH THÀNH CÔNG MANG ĐẾN

Khác biệt hẳn, Thiết kế Spa kinh doanh thành công sẽ giúp Spa hoạt động ổn định ngay từ thời điểm khai trương và ngày càng phát triển trong thời gian về sau. Khi đó, Spa:

Kinh doanh thành công phải được chuẩn bị kỹ lưỡng

+ Chẳng những thu hút khách hàng thông thường mà còn cả những khách hàng VIP đem nhiều lợi nhuận cho Spa.

+ Có sẵn các tiện nghi phục vụ cho các hoạt động tiếp thị thu hút khách hàng; hơn nữa, còn giúp khách hàng thường xuyên quay lại.

+ Tận dụng tối đa diện tích và trang thiết bị sẵn có để phục vụ thêm nhiều khách hàng, cũng như bán thêm nhiều mỹ phẩm – sản phẩm Spa mang thêm nhiều thu nhập hơn nữa.

+ Đặc biệt, còn chuẩn bị trước các phương tiện cho việc cạnh tranh cùng các đối thủ  hiện tại và tương lai, sự thay đổi xu hướng ngành Spa trong thời gian sắp tới.

+ Kinh phí đầu tư của người chủ Spa luôn được tính toán kỹ lưỡng, vô cùng hữu ích, hạn chế tối đa cái gọi là “làm cho đẹp”, không có mục đích rõ ràng. Tất cả đều được tối ưu hóa ở mức cao nhất.

VIÊN MỸ CHUYỂN GIAO VÀ ỨNG DỤNG QUY TRÌNH THIẾT KẾ SPA KINH DOANH THÀNH CÔNG

Các bước chặt chẽ đầy hợp lý trong quy trình Thiết kế Spa kinh doanh thành công hỗ trợ tích cực Spa đi vào hoạt động hiệu quả ngay trong giai đoạn đầu và tiết kiệm kinh phí đầu tư. Do kết quả thiết thực mang đến cho nhà đầu tư, quy trình này được áp dụng ở rất nhiều nước phát triển trên Thế Giới và thường chỉ áp dụng cho các Spa quy mô lớn do chi phí thực hiện tương đối cao.

Lên kế hoạch thiết kế spa chi tiết giúp kinh doanh thành công

Trong quá trình hoạt động kể từ năm 2006, Viên Mỹ nhận thấy được sự thiếu sót của phương cách Thiết kế Spa thông thường trong việc hỗ trợ kinh doanh Spa hoạt động nên đã không ngừng tìm kiếm giải pháp mới. Và chúng tôi đã hoàn toàn thuyết phục bởi tính hợp lý cũng như hiệu quả mang lại cho người chủ Spa trong thực tế khi áp dụng quy trình Thiết kế Spa kinh doanh thành công.

Vì vậy, Viên Mỹ từng bước chuyển giao, nắm bắt và áp dụng thành công quy trình độc đáo này. Chúng tôi chẳng những không ngừng sáng tạo trong cách thực hiện mà còn liên tục tìm cách tiết kiệm kinh phí Thiết kế Spa để phù hợp với điều kiện tại Việt Nam và vận dụng được cho cả các Spa có quy mô vừa – nhỏ.

Giờ đây, Viên Mỹ đã có thể giúp Spa trở thành một cô gái đẹp có sức thu hút mạnh mẽ. Bạn có muốn sở hữu một cô gái Spa đầy sức quyến rũ không? Hãy liên hệ ngay Viên Mỹ (www.vienmy.vn) để sử dụng dịch vụ Thiết kế Spa kinh doanh thành công.

(phu.vo@vienmy.vn)