Nguy Hại Của Hiểu Biết Một Phần Trong Kinh Doanh Spa Và Mở Spa

Nguồn dữ liệu trên internet, kinh nghiệm bản thân, thông tin từ những người hoạt động trong các Spa … là rất tốt để có cái nhìn khái quát về ngành Spa. Tuy nhiên, những thông tin này lại trở nên nguy hại nếu được sử dụng để làm căn cứ để mở Spa và kinh doanh Spa. Bài viết dưới đây được cung cấp bởi công ty Viên Mỹ (www.vienmy.vn) góp phần giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về hậu quả của hiểu biết một phần trong mở Spa và kinh doanh Spa.


Spa rất hấp dẫn, thu hút ngày càng nhiều người quan tâm đến Spa. Đi Spa càng nhiều, bạn lại muốn sở hữu một Spa! Bằng nhiều cách khác nhau, bạn cần có đầy đủ thông tin trước khi mở Spa và tham gia kinh doanh Spa.

THẾ NÀO LÀ “HIỂU BIẾT MỘT PHẦN” TRONG MỞ SPA VÀ KINH DOANH SPA?

kinh doanh Spa

Tích góp nhiều kinh nghiệm trước khi quyết định mở Spa sẽ mang lại nhiều thuận lợi

Internet mang đến nhiều kiến thức miễn phí về mo Spa và kinh doanh Spa; quá trình làm việc trước đó cung cấp kinh nghiệm, các mối quan hệ; đi Spa, tiếp xúc những người đang làm trong Spa cho nhiều thông tin về ngành Spa. Tất cả những điều đó tạo cho bạn một sự tự tin đi đến quyết định mở Spa và kinh doanh Spa. Tại Viên Mỹ, chúng tôi gọi đó là “Sự hiểu biết một phần trong mở Spa và kinh doanh Spa”.

NHỮNG BIỂU HIỆN VÀ SỰ NGUY HẠI CỦA HIỂU BIẾT MỘT PHẦN TRONG MỞ SPA VÀ KINH DOANH SPA
Sự hiểu biết một phần như vậy đã dẫn đến hàng loạt những khó khăn gặp phải khi tiến hành mở Spa, bước vào kinh doanh Spa. Và trên 90% Spa đóng cửa và sang nhượng tại Việt Nam cũng là vì lý do này.

Bạn biết những tiêu chuẩn cần có của một Spa, đó là màu sắc, ánh sáng, âm thanh … Thế nhưng bạn không thể nào hiểu được những tiêu chuẩn trên ứng dụng thế nào trong từng phòng. Và khi chỉ có một số vốn nhất định thì bạn phải bố trí Spa thế nào?kinh doanh Spa

Ngày nay, kinh doanh Spa luôn là lựa chọn hàng đầu

Kinh nghiệm cho bạn biết cách chọn mua trang thiết bị và vật tư ngành Spa với giá rẻ. Thế nhưng nó lại không cho bạn biết nên chọn nhà cung cấp nào với giá tốt! Mua về không sử dụng, hư hỏng thường xuyên trong quá trình vận hành, vật tư tiêu hao quá cao, khách hàng không hài lòng … Mua rẻ trở thành quá mắc!

Bạn đi học cách thực hiện các dịch vụ Spa để hiểu sâu, biết cách làm. Nhưng lại không biết khách hàng khu vực dự định mở Spa đang thích dịch vụ Spa nào và cách nào để có lợi nhuận từ dịch vụ đó? Nhiều kỹ thuật viên Spa nhiều năm kinh nghiệm đi ra mở Spa, tham gia kinh doanh Spa bị thất bại chính là do sự hiểu biết một phần này!

Còn rất nhiều biểu hiện khác của sự hiểu biết một phần trong mở Spa và kinh doanh Spa. Nguy hại nhất là sự hiểu biết một phần này không chỉ ở người chủ Spa mà còn ở các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ trong ngành Spa. Người bán thiết bị Spa hướng dẫn đầu tư Spa, kiến trúc sư tư vấn mở Spa, giáo viên dạy nghề Spa đào tạo kinh doanh Spa … ??? Thật là đáng sợ!

ĐỂ CÓ SỰ THẤU HIỂU GIÚP MỞ SPA VÀ KINH DOANH SPA THÀNH CÔNG
Hoạt động trong từ năm 2006, hiện nay, Viên Mỹ được xem như là nhà cung cấp hàng đầu, mang đến giải pháp toàn diện ngành Spa. Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng, cùng trải qua những khó khăn với các chủ Spa, giúp họ mở Spa và kinh doanh Spa thành công. Viên Mỹ hiểu rõ những nguyên nhân dẫn đến thành công cũng như thất bại của các chủ Spa.

Tham gia các khóa học Mở Spa để nâng cao kiến thức

Để tránh được những khó khăn, thất bại khi mở Spa, hoạt động kinh doanh Spa, chúng tôi cho rằng bạn nên tham gia các lớp học Mở Spa, học Kinh Doanh Spa, học Quản Lý Spa tại Viên Mỹ. Khi trải qua những khóa đào tạo Spa này, bạn sẽ có sự thấu hiểu giúp mở Spa và kinh doanh Spa thành công.

Tại những khóa học này, từ những kiến thức cập nhật nhất ở nước ngoài kết hợp với nhiều kinh nghiệm thực tế, chúng tôi giúp bạn có cái nhìn tổng thể cũng như chi tiết về hoạt động của một Spa. Bạn sẽ biết nhiều cách để có được doanh thu, tiết kiệm kinh phí đầu tư – chi phí hoạt động, thắng lợi trong cạnh tranh, tận dụng được xu hướng phát triển ngành Spa.

Đặc biệt nhất, dựa trên những nguồn lực tốt nhất hiện có, Viên Mỹ (www.vienmy.vn) sẽ hỗ trợ bạn toàn diện khi mở Spa cũng như trong suốt quá trình kinh doanh Spa.

(phu.vo@vienmy.vn)