Nội Thất Spa Với Cách Chọn Gỗ

Gỗ là vật liệu không thể thiếu trong trang trí nội thất, làm cho căn phòng trở nên có chiều sâu và sang trọng hơn và làm ấm không gian. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ thân thiện với môi trường. Bạn đã biết sử dụng gỗ sao cho hiệu quả đối với không gian Spa?


Cách chọn gỗ khi làm những đồ nội thất Spa như cửa sổ, cầu thang, sàn

Đối với cửa sổ làm bằng gỗ thì bạn nên chọn loại gỗ nhẹ và có màu tối, thiết kế cửa sổ dạng chớp lật để hạn chế mưa nắng mà vẫn đảm bảo được lưu thông không khí cho căn phòng.

Nếu có ý định làm sàn gỗ bạn nên sử dụng loại sàn gỗ ván bởi loại này có ưu điểm là ít bị cong vênh hay biến dạng do các yếu tố bên ngoài tác động. Nếu chọn cho ngôi nhà Spa loại sàn gỗ tối màu, bạn nên chú ý chọn loại gỗ có độ bóng để sàn gỗ có thể phản xạ ánh sáng không làm những căn phòng Spa quá tối.

chọn gỗ

Chọn loại gỗ tốt và bền cho những kết cấu cứng, ít thay đổi của công trình

Cầu thang gỗ sẽ mang đến cho Spa một vẻ đẹp sang trọng và đầy sức sống. Loại gỗ cho cầu thang nên là loại gỗ tự nhiên chắc chắn và có độ bền cao.

Sử dụng gỗ trong phòng tắm giờ đây cũng không còn quá xa lạ, nhưng bạn cũng nên nắm vững thông tin về những loại gỗ có thể sử dụng cho phòng tắm bởi độ ẩm trong phòng tắm là lớn nhất trong căn nhà, độ ẩm chính là yếu tố rất quan trọng quyết định đển tuổi thọ của đồ gỗ.

Chọn gỗ trong những đồ phụ kiện, trang trí cho Spa

 

Nói đến đồ gỗ chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến sự bền vững và ổn định, điều đó đúng nhưng thực tế bạn không cần phải sử dụng đồ gỗ vĩnh viễn. Nếu chỉ muốn mang một chút ấm cúng của tự nhiên vào không gian Spa, bạn có thể sử dụng những đồ phụ kiện bằng gỗ như khung tranh, khung gương,.… Những phụ kiện này hoàn toàn có thể thay thế khi bạn muốn làm mới ngôi nhà Spa.

Gỗ là chất liệu giúp nội thất spa trở nên ấm cúng nhưng vẫn sang trọng

 

Gỗ còn là chất liệu sẽ giúp tìm thấy nét cổ điển sang trọng và lịch lãm mà ban luôn mong muốn. Nhưng nhược điểm của việc sử dụng nhiều đồ gỗ trong trang trí nội thất đó là sẽ làm cho phòng bị tối, vì thế bạn nên chú ý thiết kế thêm kính, gương và đồ đạc, phụ kiện bổ sung ánh sáng cho các căn phòng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về cách sử dụng gỗ trong nội thất Spa cũng như những thiết kế Spa độc đáo, thu hút khách hàng, bạn hãy liên lạc với Viên Mỹ. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế giúp bạn sở hữu Spa đầy tính mỹ thuật, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh với kinh phí đầu tư hợp lý nhất

Công ty Viên Mỹ