KAYA KALP SPA – THE ROYAL SPA

Kaya Kalp Spa, một Spa Hoàng Gia nằm trong Khách sạn ITC Mughal ở Arga, một thành phố lớn của Ấn Độ, được xếp và danh sách “The Best City Spas”. Kaya Kalp Spa được thiết kế với những nét đặc trưng của phong cách Ả Rập cổ. Những đường nét trang trí cầu kì mang dáng dấp của một cung điện tráng lệ thuộc Hoàng Gia xưa.


Bước vào sảnh của khách sạn, một không gian choáng ngợp hiện ra, màu trắng kem tinh khiết, trang nhã làm nền cho những đường nét uốn lượn màu bạc hiện ra, không nổi bật, nhưng lấp lánh ánh kim khiến không gian trở nên nhẹ nhàng, mờ ảo và rất sang trọng. Giữa sảnh chúng ta bắt gặp một chiếc đèn chùm lớn với đường kính trên một mét, được thiết kế theo kiểu dáng cổ, khung mạ đồng, ánh đèn vàng nhẹ nhàng càng làm tôn lên vẻ Hoàng Gia của khách sạn.
Những viên gạch đá hoa cương được cắt và ghép một cách cẩn thận thành những vòng tròn kết hợp với chiếc đèn chùm lộng lẫy tạo điểm nhấn mạnh mẽ mà sang trọng cho phần giữa sảnh.

Sảnh đón được thiết kế sang trọng

Tiến vào khu Spa, Kaya Spa được mệnh danh là Spa Hoàng Gia không khiêm tốn mà tự tin khoe ra sự lộng lẫy, sang trọng vốn có của một nơi được cho là dành cho quý tộc với sảnh dài, rộng và những đường nét kiến trúc hiện đại, xen lẫn với những chiếc cột mà đầu cột không thể giấu được nét cổ đại của nó.

Sảnh đón của Kaya Kalp spa – nét hoàng gia sang trọng

Tấm thảm đỏ được nhấn với đường nét hoa văn Ấn độ, chiếc đèn màu đồng là những nét đặc trưng của không gian nội thất Hoàng Gia Ấn tô điểm cho không gian trở nên sang trọng hơn, điều mà Kaya Kalp Spa đang hướng đến.

Thảm đỏ rực rỡ trải dài khu hành lang – rực rỡ và quyến rũ

kiến trúc vừa hiện đại vừa cổ điển

Khu vực treatment của spa là khu quan trọng nhất, quy tụ những nét quyến rũ nhất của Spa này. Hương thơm từ những cây đèn tinh dầu, hương liệu của spa, hòa quyện cùng màu sắc vàng ấm, màu đỏ tươi quyến rũ của vải, của hoa hồng, đường nét mềm mại của hoa văn trong kiến trúc và những nếp buông lả lơi của nhưng tấm rèm thả từ trần xuống, tất cả đã tạo nên một không gian tuyệt trần. Chỉ cần nhìn thôi cũng đã cảm nhận vẻ thiên đàng của nó. Kaya spa thực sự đã tỏ ra được vị thế của một spa Hoàng Gia hoàn toàn hợp với cái tên The Khwab Mahal- Palace of Dreams.

phòng dịch vụ 1

 

phòng dịch vụ 2

khu ghế đợi ở sảnh spa

Khu hồ bơi

phòng dịch vụ đôi

ghế nghỉ

không gian ngoại thất của toàn khách sạn Mughal

(Sưu tầm: kientrucinfo.vn)