Thiên đường sinh thái tại Six Sense Resort & Spa Côn Đảo

Từ sự kết hợp đồng bộ giữa kiến trúc sang trọng, tinh tế với môi trường sinh thái, Six Sense Resort & Spa Côn Đảo mang đến cho du khách những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời, đậm chất thiên nhiên gần gũi.

Six Sense Resort & Spa là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên ở Côn Đảo (thuộc địa phận Bà Rịa – Vũng Tàu). Các biệt thự nằm trải dài trên bờ biển riêng tới 1,6 km. Tổng thể kiến trúc được bao quanh bởi núi non hùng vĩ, tiếng sóng đại dương ì ầm và những khu vườn nhiệt đới độc đáo. Do vậy, trong giải World Spa Awards được tổ chức tại Đà Nẵng (Việt Nam), vượt qua các đối thủ nặng ký từ nhiều quốc gia, Six Senses Côn Đảo đã giành vị trí số một ở hạng mục spa sinh thái.

Six Sense Resort & Spa là điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới và lí tưởng dành cho du khách.

Được bao bọc bởi núi Lò Vôi hùng vĩ, biển Đất Dốc mênh mông cùng với những khu vườn sinh thái, Six Senses Côn Đảo được đánh giá là một trong những spa tốt nhất ở Việt Nam.

Đến đây, du khách sẽ được đắm mình trong không gian đại dương bao la với tiếng sóng vỗ bờ ngày đêm, nhanh chóng rũ bỏ ưu phiền.

Nội thất sang trọng, bố trí sáng tạo nhằm đem lại sự thoải mái nhất cho du khách.

Thiết kế hồ bơi hiện đại cho du khách có những giờ phút nghỉ ngơi ngoài trời tuyệt vời.

Du khách còn có thể thử chương trình “yoga ngủ” để cải thiện thói quen nghỉ ngơi.

Những phương pháp chăm sóc sức khỏe khác như: massage, sauna, thủy liệu pháp,… giúp du khách mau chóng phục hồi sinh lực. Các nguyên liệu điều trị thư giãn hoàn toàn lấy từ thảo mộc thiên nhiên.

Các hoạt động vui chơi, ẩm thực hấp dẫn luôn tạo sự thu hút, làm cho du khách đến Six Sense Resort & Spa Côn Đảo không bao giờ thấy nhàm chán.

Spa News

(Tổng hợp)