Cách Massage Chân Như Thế Nào?

Mỗi kĩ thuật massage chân đều mang đến cảm giác thư giãn mạnh mẽ bởi nó kết hợp các xúc giác vào trong xoa bóp. Để tận hưởng cảm giác thư giãn mạnh mẽ đó, bạn hãy cùng chuyên gia trị liệu chia sẻ kinh nghiệm qua đoạn video miễn phí sau.


Tất cả mọi kĩ thuật massage chân sẽ gợi lên sự sảng khoái mạnh mẽ vì các xúc giác của bạn được liên kết chặt chẽ vào trong xoa bóp. Để tăng cường sự thư giãn hơn nữa, bạn có thể kết hợp với các giác quan khác. Ví dụ: kết hợp khứu giác với hương thơm thông qua sử dụng tinh dầu, dầu nền. Một số mùi để thư giãn như oải hương hay Cúc La Mã. Nói chung, bạn có thể sử dụng bất cứ loại mùi hương nào để mang lại lợi ích cho khách hàng và phiên trị liệu.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thính giác. Điều này liên quan đến âm nhạc thư giãn. Tôi thích nhạc không lời vì giúp tăng thêm sự thư giãn và tập trung các giác quan trong khi massage chân.Chúng tôi có thể chạm, nghe và ngửi. Bạn đừng bỏ qua thị giác. Thiết lập ánh sáng nhẹ, nhật là dùng nến để giúp gia tăng sự gợi cảm. Trên đây chỉ là một vài ví dụ về cách massage chân thư giãn mạnh mẽ.

Được thành lập từ năm 2006, Viên Mỹ là Công ty hàng đầu tại Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện ngành Spa: Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Thiết bị – Mỹ phẩm – Đào tạo.

Bạn đang hoặc sắp kinh doanh Spa, muốn tìm mua những thiết bị spa, sản phẩm chuyên ngành có chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường, hoặc bạn muốn tìm nơi đào tạo các kỹ thuật massage cho nhân viên, nơi đào tạo spa  và nhận được những lời tư vấn hữu ích, hãy liên hệ ngay: (08) 62 99 11 66 – 38444144 – 0908 603 189 | Email: info@vienmy.vn | Website: www.vienmy.vn