Chữa Bệnh Qua Liệu Pháp Ấn Huyệt Đạo

Liệu pháp phản xạ được thực hiện ở khu vực trị liệu bằng cách sử dụng kĩ thuật áp lực để phá vỡ sự căng thẳng trong cơ thể. Nó được sử dụng để làm việc với các cơ quan nội tạng khi mà điều đó không thể thực hiện bằng tay. Chữa lành cơ thể thông qua phương pháp ấn huyệt đạo với sự giúp đỡ của chuyên gia massage trong đoạn video miễn phí sau.


Video này chia sẻ với các bạn về phương pháp chữa bệnh thông qua phản xả học. Có một vài nguyên lý khác nhau đã được khám phá ra khi thực hành trên chân, tay và tai để thúc đẩy chữa bệnh cho toàn bộ cơ thể. Về cơ bản, Eunice Ingam và cháu trai của cô ấy đã phát hiện ra lợi ích của ấn huyệt đạo trên tay, chân và tai. Họ thực hiện điều đó ở hàng ngàn khách hàng và nhận thấy một tương quan khác nhau giữa việc chữa lành bộ phận cơ thể trong khi chỉ cần làm việc trên chân, tay và tai. Đây là lý do tại sao họ cho rằng công việc này dựa vào những gì được gọi là vùng điều trị – nơi hệ thần kinh của bạn chia thành mười vùng theo hàng dọc và tất cả các vùng đó đều tập trung ở cuối bàn tay, bàn chân, tai.
Về cơ bản, với liệu pháp phản xạ trên các vùng khác nhau, nghĩa là sử dụng kĩ thuật áp lực để phá vỡ bất kỳ căng thẳng hoặc sự kết tinh mà bạn cảm thấy trên bàn chân, tay và tai. Những tác động của ấn huyệt đạo sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ khu vực trị liệu và lưu thông qua cơ quan nội tạng. Chúng lưu thông qua mọi cấu trúc trong cơ thể. Chính vì vậy, liệu pháp phản xạ thực sự là phương pháp tuyệt vời để làm việc trên cơ quan nội tạng và trên các cơ quan khác trong cơ thể – những khu vực mà chúng tôi không thể tiếp cận bằng tay. Nhiều người nhận thấy lợi ích từ liệu pháp phản xạ và đó là cách họ cảm thấy chữa lành bệnh an toàn.

Được thành lập từ năm 2006, Viên Mỹ là Công ty hàng đầu tại Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện ngành Spa: Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Thiết bị – Mỹ phẩm – Đào tạo.

Bạn đang hoặc sắp kinh doanh Spa, muốn tìm mua những thiết bị spa, sản phẩm chuyên ngành có chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường, hoặc bạn muốn tìm nơi đào tạo các kỹ thuật massage cho nhân viên, nơi đào tạo spa  và nhận được những lời tư vấn hữu ích, hãy liên hệ ngay: (08) 62 99 11 66 – 38444144 – 0908 603 189 | Email: info@vienmy.vn | Website: http://vienmy.vn