Những góc thư giãn lãng mạn cho không gian sống

Dù nhà bạn chật hay rộng, thì hãy cố gắng dành ra một khoảng không gian cho việc thư giãn. Ở đó, bạn có thể thả lỏng hoàn toàn, quên đi mọi lo âu, ưu phiền và tận hưởng cảm giác refesh nhé! Nhờ thế, bạn sẽ luôn muốn trở về tổ ấm thân yêu của mình đấy!


Thực ra bạn không cần phải dành hẳn một phòng làm góc thư giãn. Đôi khi, tận dụng hợp lý và khéo léo những góc nhỏ trong căn nhà, hay nội thất của các gian phòng là đủ để bạn tạo nên từng góc thư giãn rất tuyệt cho bản thân rồi.

Photobucket

Photobucket

Bạn có thể đặt những chiếc ghế sô pha dài, hay một chiếc ghế thư giãn trong phòng khách, đặt lên đó vài chiếc gối êm ái và đừng quên hoa tươi trên bàn, lập tức khu vực đấy đã trở thành một góc thư giãn tuyệt vời của bạn rồi. Nằm dài trên ghế thư giãn và tận hưởng một buổi tối nhàn rỗi với một bộ phim hay đôi khi thật tuyệt phải không?

Photobucket

Và chỉ đơn giản bằng cách trang bị thêm một tủ xông hơi cá nhân, bạn có thể xông hơi thư giãn ngay tại phòng ngủ của mình. Xông hơi trước khi đi ngủ chẳng những giúp bạn vứt đi những áp lực cuộc sống, tinh thần thư thái, có được giấc ngủ ngon sâu mà còn cải thiện sức khỏe – sắc đẹp toàn diện.

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Một chiếc tivi để bạn thoải mái theo dõi các bộ phim hay, tin tức hấp dẫn là một gợi ý cho góc sinh hoạt chung của gia đình, nó sẽ giúp cho các thành viên trong nhà gần gũi nhau hơn, chứ không còn ai về phòng nấy sau khi tan sở nữa.

Photobucket

Photobucket

Phòng làm việc cũng nên có một khoảng không gian thư giãn, nơi bạn có thể nhâm nhi một ly cafe, có khi những ý tưởng hay ho lại được bạn phát hiện trong những phút nghỉ ngơi như thế.

Photobucket

Một góc nhỏ trong nhà có thể đặt một chiếc máy tính xinh xắn cũng giúp để mọi người thoải mái sử dụng và tranh thủ nghỉ ngơi.

Photobucket

(Sưu  tầm)