Da Trắng Nhờ Đắp Mặt Nạ Rong Biển

Bạn có biết rằng rong biển sản xuất 70% oxy cho khí quyển và chúng chứa tới 80% nước? Điều đó có nghĩa khi bạn đắp mặt nạ rong biển thì làn da sẽ được bổ sung một lượng nước và oxy vô cùng lớn. Đây cũng là hai yếu tố căn bản dưỡng ẩm tuyệt vời, giúp bạn sở hữu một làn da trắng và khỏe mạnh.


Chăm sóc da bằng rong biển đã trở thành một vũ khí hàng đầu trong các phương pháp làm đẹp hiện đại ngày nay.

Bạn có thể không tin nhưng khoa học đã chứng minh rằng rong biển là những thực vật duy nhất sản xuất được vitamin B12 cần cho quá trình tái tạo hồng cầu. Đó là chưa kể đến những vitamin khác như A, C, E chứa bên trong rong biển. Tất cả những vitamin nói trên đều nhằm mục đích bào mòn, tẩy đi lớp da đen, da chết để hình thành, tái tạo những tế bào da trẻ hóa, chống lại mạnh mẽ quá trình oxy hóa. Làn da của bạn sẽ trắng hồng dần lên qua mỗi lần đắp mặt nạ rong biển. Các tế bào da liên tục được tái tạo, làm mới. Bản thân mỗi vitamin trong rong biển sẽ trở thành lớp màng bảo vệ vững chắc để giữ gìn sắc trắng của làn da

Bên cạnh đó, chính vì được lấy từ vùng nước biển sâu mà rong biển chứa một lượng lớn khoáng chất. Do vậy, rong biển được xem là “những nhà máy hóa học” tuyệt vời xúc tiến sự tự lọc sạch chất dơ và giữ vai trò cực kì quan trọng trong việc diệt khuẩn. Điều này sẽ giúp lỗ chân lông được làm sạch hoàn toàn, trở nên thông thoáng để tiếp nhận những vitamin, vi lượng từ mặt nạ rong biển vào bên trong da, giúp da luôn khỏe mạnh, chống lại mọi tác nhân nguy hại từ môi trường. Khả năng diệt khuẩn cao của rong biển nhờ các khoáng chất còn mau chóng làm lành vết thương, không những tránh bị viêm nhiễm mà còn làm săn chắc làn da.

Hơn thế nữa, rong biển khi được lấy từ biển về sẽ được nghiền nát thành bột nhỏ đường kính 20mm. Bằng những xử lí kĩ thuật thông minh như vậy, rong biển sẽ giữ lại gần như nguyên vẹn hoạt tính của mình và làn da của bạn được bổ sung dưỡng chất một cách trọn vẹn nhất. Đồng thời, chính nhờ kích thước rất bé của rong biển đã được nghiền nát khiến cho các chất tăng lực dễ xâm nhập vào các mô.

Những tính năng nói trên của mặt nạ rong biển không phải sản phẩm mặt nạ nào cũng có thể thực hiện được. Khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời của rong biển cùng với việc là thực vật duy nhất sản xuất vitamin B12 hỗ trợ tái tạo hồng cầu đủ để đưa mặt nạ rong biển trở thành top mặt nạ dưỡng trắng da cao cấp, hàng đầu dành cho phái đẹp.

Diên Vĩ