Học Jessica Jung 5 nguyên tắc chăm sóc da và làm đẹp tự nhiên.

Jessica Jung luôn được coi là “Nữ hoàng thời trang” và biểu tượng nhan sắc của xứ Hàn. Nhắc đến cô là nhắc đến làn da men sứ, những lọn tóc uốn nhẹ, quần jeans skinny ôm sát và áo kiểu bay bay. Cùng học lóm bí quyết làm đẹp vô cùng đơn giản của cô nàng và áp dụng ngay cho mình bạn nhé.

1. MẶT NẠ LOTION

Đầu tiên, Jessica nhúng 3 miếng bông cotton mỏng vào toner (nước hoa hồng, nước cân bằng) sau đó đắp vào 2 bên má, giữa trán, để khoảng 1 phút. Bước mặt nạ bằng nước hoa hồng này rất được ưa chuộng ở Nhật và Hàn, thay vì chỉ lau mặt một lượt bằng toner hay dùng tay vỗ lên.

2. DƯỠNG DA PHẢI ĐÚNG CÁCH

Sau đó đến các bước thoa essence (tinh chất), kem dưỡng ẩm và kem mắt . Bí quyết ở đây là xoa 2 lòng bàn tay vào nhau sau đó áp sản phẩm vào da mặt để các dưỡng chất có thể thẩm thấu tốt nhất. Dùng các ngón tay gõ nhẹ xung quanh mắt như thể đang chơi piano.

3. XỊT KHOÁNG LUÔN LÀ CẦN THIẾT Ở MỌI NƠI

Jessica kết thúc các bước dưỡng da bằng xịt phun sương dưỡng ẩm khắp mặt để khoá các dưỡng chất và tạo cho da lớp phủ mướt mát trước khi trang điểm. Cô cũng nói thêm rằng xịt khoáng là một món mỹ phẩm cô không thể thiếu. Trên máy bay hay ở những nơi môi trường quá khô, Jessica xịt khoáng khắp xung quanh mình để luôn luôn giữ độ ẩm.

Để tiếp tục các bước trang điểm, cô thoa son dưỡng môi, kem chống nắng rồi đến các lớp kem nền, phấn phủ sau đó.

4. TRANG ĐIỂM PHẢI TỰ NHIÊN

Chủ trương trang điểm của tượng đài nhan sắc xứ Hàn là tự nhiên – đến mức nhiều bạn bè vẫn thắc mắc hỏi cô: “Thật ra bạn có trang điểm không vậy?”. Cô thoa má hồng màu đào, dùng phấn mắt nâu nhạt và viền mắt bằng chì đen. Với màu son, hiếm khi bắt gặp nữ ca sĩ với son màu nổi đánh đậm. Thay vào đó, cô thoa son vào giữa lòng môi, sau đó dùng ngón tay tán nhẹ son lan ra ngoài tạo hiệu ứng tự nhiên. Thoa thêm một lớp son dưỡng nữa. Kết thúc tất cả quá trình bằng một lớp xịt phun sương định hình trang điểm (setting spray).

 

5. BÍ QUYẾT UỐN CONG ĐÔI MI

Jessica Jung đặc biệt quan trọng làn mi cong thế nên cô làm nóng kẹp mi bằng máy sấy để kẹp mi cong vút. Trước khi kẹp, nhớ chạm kẹp vào tay để chắc chắn kẹp không bị quá nóng.

 

Spa News

Theo ELLE