Trải nghiệm mới lạ về tắm với thiết bị Spa Vichy Shower

Tắm là một thủ tục vệ sinh thường ngày của cá nhân, tưởng chừng không có gì xa lạ. Thế nhưng, thiết bị Spa Vichy Shower mang đến bạn một trải nghiệm và nhìn nhận hoàn toàn khác về tắm. Tắm trở thành một liệu pháp Spa chăm sóc, cải thiện sức khỏe – sắc đẹp toàn diện.

Tắm giúp giữ cho cơ thể luôn sạch sẽ và ngăn ngừa được sự xâm nhập của vi khuẩn vào cơ thể. Hiện nay, hầu hết các gia đình đều thiết lập phòng tắm cho riêng mình. Nếu diện tích cho phép, bạn có thể chọn mua bồn tắm. Hiện nay, bồn tắm với những cấu trúc khá cầu kỳ, bắt mắt cùng nhiều tính năng độc đáo mang đến nhiều sự thoải mái hơn, tạo nên vô số chọn lựa cho người tiêu dùng. Đối với những căn nhà có kích thước nhỏ hẹp, vòi tắm hoa sen trở thành sự lựa chọn tối ưu bởi vì ít chiếm nhiều diện tích phòng tắm hơn.

Vòi tắm hoa sen chính là tiền thân của Thiết bị Spa Vichy Shower

 

 Thiết bị Spa Vichy Shower có nguồn gốc từ vòi hoa sen

Vòi tắm hoa sen được thiết kế với nhiều lỗ nhỏ nằm ở đầu tay cầm, thông qua đó những tia nước sẽ được bắn vào cơ thể. Ngày nay, những vòi tắm hoa sen rất được nhiều người yêu thích bởi vìmang đến cảm giác thoải mái ngay khi sử dụng và dễ thao tác. Ngay cả, những người cao tuổi hay bệnh tật cũng đều có thể sử dụng và rất ưa thích.

Ngoài lắp đặt ở phòng tắm tại nhà, vòi hoa sen cũng được sử dụng tại các spa, trở thành một loại thủy liệu pháp giúp thư giãn, làm đẹp và còn có tác dụng hỗ trợ trị liệu một số bệnh. Thiết bị Spa Vichy Shower có nguồn gốc từ đây, nhằm mang đến nhiều trải nghiệm hơn cho khách hàng đến Spa. Ngày nay, tắm cùng Vichy Shower trở thành một liệu pháp Spa phổ biến ở các Spa chuyên nghiệp trên thế giới.

Tắm tuyệt vời hơn cùng Thiết bị Spa Vichy Shower

Liệu pháp này sử dụng hình thức tắm bằng cách bắn những tia nước ấm áp vào khách hàng khi họ đang nằm trên một chiếc giường chuyên dụng nằm đặt song song bên dưới một thanh gồm 5 – 7 vòi sen.Chức năng của Thiết bị Spa Vichy Shower có thể được mô tả trông giống như những cơn mưa rào và hình thành nên những giọt mưa rớt lên toàn thân. Với cách tắm như thế này, người trị liệu cảm thấy cơ bắp thư giãn, giảm đau nhức đầy hiệu quả.

 

Vichy Shower mang đến trải nghiệm mới lạ về tắm

Vichy Shower kết hợp cùng các phương cách trị liệu khác tạo nên những dịch vụ Spa độc đáo, mang đến trải nghiệm mới lạ tuyệt vời cho khách hàng. Tùy thuộc vào gói dịch vụ, Vichy Shower có thể tiếp thêm sinh lực, hay làm nóng cơ thể, hoặc làm sạch và thư giãn nhẹ nhàng. Hơn thế nữa, thiết bị Spa còn giúp loại bỏ những giai đoạn mà khách hàng cần phải di chuyển đến các phòng khác để tẩy sạch những sản phẩm dư thừa trên da. Quy trình thực hiện trở nên chuyên nghiệp và khách hàng thoải mái, hưởng thụ tốt hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm những lợi ích và thông tin liên quan đến Vichy Shower thông qua các bài viết trên vienmy.vn và blog.vienmy.vn.

Để hưởng thụ liệu pháp tắm cùng thiết bị Vichy Shower tuyệt vời hơn

Nếu tắm cùng vòi hoa sen không đòi hỏi nhiều diện tích, nhưng thực hiện liệu pháp cùng Vichy Shower lại đòi hỏi một phòng riêng, tương đối rộng, bố trí chuyên biệt. Căn phòng nên được thiết kế thành một không gian thư giãn, đặc biệt, phải có thêm một hệ thống thoát giúp nước di chuyển ra ngoài một cách dễ dàng. Việc việc vệ sinh và khử trùng trước cũng như sau khi thực hiện trị liệu cũng cần phải tuân thủ nghiêm ngặt. Đó là lý do chính tại sao thông thường, bạn chỉ có thể tìm thấy liệu pháp tắm cùng Vichy Shower ở những Spa cao cấp. Ngoài ra, một số căn biệt thự sang trọng cũng đầu tư, dành riêng một phòng lắp đặt Thiết bị Spa chuyên nghiệp này.

 

Liệu pháp tắm cùng Vichy Shower thường xuất hiện ở Spa cao cấp

Để nhận được trải nghiệm tuyệt vời nhất từ liệu pháp độc đáo này, những sản phẩm sử dụng trong quá trình tắm gội cần đảm bảo chất lượng cao, tốt nhất là có nguồn gốc, chiết xuất từ thiên nhiên. Tuyệt đối không được sử dụng loại chứa nhiều hóa chất, bởi vì chúng có thể gây khô da, thậm chí dẫn đến ung thư!

Hiện tại chưa thể tận hưởng liệu pháp tắm cùng Thiết bị Vichy Shower tại Việt Nam

Tắm cùng thiết bị Vichy Shower thật tuyệt vời cho tinh thần, sức khỏe, sắc đẹp. Bạn muốn hưởng thụ ngay liệu pháp này? Thế nhưng, vào thời điểm bài viết này ra đời, tại Việt Nam, tôi vẫn chưa biết được một Spa nào, ngay cả trong Resort hay Hotel cao cấp, cung cấp dịch vụ liên quan đến Vichy Shower. Vì vậy, bạn đành phải phải đợi thêm một thời gian nữa mới có thể sử dụng những dịch vụ Spa độc đáo này!

Trả lời