25 Ý TƯỞNG QUẢNG BÁ TUYỆT VỜI DÀNH RIÊNG CHO SPA

Làm sao để quảng bá spa hiệu quả?

Không phải Thẩm mỹ viện, Spa nào chi nhiều tiền quảng cáo cũng thu hút được lượng khách hàng hiệu quả. Hãy khám phá cách tạo sự khác biệt khi quảng cáo cho spa / thẩm mỹ viện thu hút và tìm kiếm lợi nhuận dễ dàng !

Dịch vụ làm đẹp là một trong những dịch vụ hái ra tiền nhiều nhất hiện nay. Khi đời sống vật chất được cải thiện tốt như hiện nay thì người ta ngày càng đầu tư nhiều tiền hơn vào dịch vụ làm đẹp.

Tuy nhiên, đối với dịch vụ làm đẹp, vì nó tác động đến ‘thẩm mỹ’ vẻ ngoài của con người, nên khách hàng thường chọn lựa và cân nhắc rất kỹ trước khi tiến hành. Đã có rất nhiều spa/ thẩm mỹ viện mọc lên; báo chí đưa tin sự nhiều cố về thẩm mỹ, nên khách hàng muốn chọn nơi có năng lực thực sự có thể làm họ đẹp ra và những spa cho họ sự tin tưởng.

vinalo-1450421937u0rx93lv

Để tăng được lòng tin với khách hàng, các spa & thẩm mỹ viện không chỉ đầu tư các kênh truyền thống như tờ rơi, áp phích mà còn cần đầu tư PR mạnh mẽ lên các kênh online và giải quyết được các khúc mắt của khách hàng . Sự kết hợp giữa PR trên các báo lớn và quảng cáo Facebook giúp marketing đạt hiệu quả cao hơn nhiều.

Hãy ứng dụng các ý tưởng tiếp thị trong Infographic sau để thu hút khách hàng, tăng doanh thu cho Spa / Salon của bạn

hay-ung-dung-cac-y-tuong-tiep-thi-sau-de-thu-hut-khach-hang

nguồn :cty Viên Mỹ