Bí quyết làm móng đẹp nhờ muối khoáng

Muối khoáng được biết đến với các khoáng chất chữa bệnh, giúp làm dịu và mềm da bị kích thích, thúc đẩy tăng trưởng và tái sinh các tế bào da, giảm viêm và nhiều lợi ích thiết thực khác. 


MUỐI KHOÁNG GIÚP BẢO VỆ MÓNG KHÔNG BỊ GÃY

Bạn có thể tăng cường chăm sóc và bảo vệ móng không bị gãy bằng cách ngâm móng trong dung dịch muối khoáng. Bạn chỉ cần pha trộn hỗn hợp sau trong một cái bát nhỏ:

– 2 muỗng canh muối khoáng

– 2 giọt tinh dầu trầm hương

– 2 giọt tinh dầu chanh,

– 5 ml dầu nền oliu

Ngâm móng trong khoảng 10 – 15 phút, từ 2 hoặc 3 lần một tuần. Sau mỗi lần ngâm, bạn nên thoa kem dưỡng ẩm. Qua 1 hoặc 2 tuần, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt đáng kể. Móng tay trở nên khỏe mạnh, không bị giòn, dễ gãy nữa.

MUỐI KHOÁNG GIÚP LOẠI BỎ VẾT BẨN DO HÚT THUỐC

Ngâm móng bằng muối khoáng còn giúp loại bỏ vết bẩn do việc hút thuốc gây ra. Bạn hòa trộn muối khoáng với nước cốt chanh, thoa đều lên các móng, vùng da xung quanh và bắt đầu massage. Sau đó, bạn rửa sạch với nước ấm và lặp lại nếu cần thiết. Tuy nhiên, nước chanh có thể làm khô da và móng nên bạn hãy thoa một lớp kem dưỡng ẩm để giữ gìn độ mềm mịn.

MUỐI KHOÁNG GIÚP LÀM MỀM DA TRƯỚC KHI CẮT DŨA MÓNG

Trước khi chuẩn bị cắt dũa móng, bạn cần phải làm mềm lớp biểu bì. Rất đơn giản! Bạn kết hợp 2 muỗng canh muối khoáng và 2 muỗng canh dầu oliu trong nước ấm và ngâm móng từ 10 – 20 phút. Sau khi ngâm, lớp biểu bì chắc chắn sẽ mềm hẳn, rất dễ dàng để bạn bắt đầu thực hiện việc làm móng.

MUỐI KHOÁNG GIÚP MÓNG SÁNG BÓNG TỰ NHIÊN

Nếu bạn muốn móng được sáng bóng tự nhiên mà không cần phải cạo hay sơn thì chỉ cần trực tiếp xoa bóp móng với muối khoáng. Bạn pha 1 muỗng cà phê muối tắm vào nước ấm, thoa lên móng và chà theo chuyển động tròn. Động tác này giúp làm phẳng bề mặt móng, loại bỏ những đường lằn trên móng và tạo ra một vẻ bóng sáng tự nhiên, khỏe mạnh. Sau khi xoa bóp xong, bạn rửa sạch móng bằng nước ấm và lặp lại khi cần thiết.

Diên Vĩ

TÌM GOOGLE

  • muối khoáng
  • muoi khoang
  • Massage
  • mát xa
  • tinh dầu
  • tinh dau