Cách Làm Dầu Tắm Từ Dầu Nền Và Dầu Ngâm Tắm

Rất dễ dàng để tạo ra các loại dầu ngâm tắm. Hãy tìm hiểu cách làm các loại dầu tắm tự nhiên để giúp thư giãn và nuôi dưỡng làn da, đồng thời tạo ra món quà ý nghĩa trong loạt video đề cập về các phương cách sử dụng tinh dầu trị liệu.


Video này giới thiệu cách làm dầu tắm từ dầu nền và tinh dầu. Điều này rất tốt cho sức khỏe của bạn và là quà tặng tuyệt vời cho kì nghỉ lễ. Bạn cần phải chuẩn bị dầu nền và tinh dầu yêu thích. Với dầu nền bạn cần sử dụng nhiều, có thể là dầu ô liu hoặc dầu hạt nho. Đây là những loại dầu rất tốt cho da khi ngâm tắm.

Phải đảm bảo sản phẩm pha chế được sản xuất 100% từ thiên nhiên. Bạn có thể tìm mua dầu nền ở các cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm Spa. Tiếp đến tôi đổ dầu nền vào một cái chai thủy tinh, nhỏ khoảng 8 giọt tinh dầu oải hương. Mùi thơm tinh dầu oải hương rất nhẹ nhàng và mang đến cảm giác thư giãn. Sau đó đóng nắp chai lại và lắc nhẹ để hỗn hợp được hòa lẫn. Cuối cùng, bạn đã có dầu tắm cho riêng mình. Thắt một sợi ruy-băng để biến chai dầu tắm thành món quà ý nghĩa cho người thân.

Được thành lập từ năm 2006, Viên Mỹ là Công ty hàng đầu tại Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện ngành Spa: Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Thiết bị – Mỹ phẩm – Đào tạo.
Bạn đang hoặc sắp kinh doanh Spa, muốn tìm mua những thiết bị spa, sản phẩm chuyên ngành có chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường, hoặc bạn muốn tìm nơi đào tạo các kỹ thuật massage cho nhân viên, nơi đào tạo spa  và nhận được những lời tư vấn hữu ích, hãy liên hệ ngay: (08) 62 99 11 66 – 38444144 – 0908 603 189 | Email: info@vienmy.vn | Website: www.vienmy.vn