Cách Tự Làm Kem Massage Dưỡng Da Cho Riêng Mình

Để tạo ra một kem massage dưỡng da cá nhân, bạn có thể dùng bất kì kem dưỡng da nào hoặc kết hợp dầu nền với tinh dầu. Tìm hiểu cách tự làm kem massage dưỡng da cá nhân hiệu quả và tiết kiệm chi phí thông qua những kinh nghiệm chia sẻ của chuyên gia trị liệu. Tất cả có trong đoạn video miễn phí dưới đây.


Chuyên gia trị liệu massage đã được cấp phép làm việc tại Bắc Califonia, Rebecca Herrick ở đây để chỉ cho bạn cách tự làm kem massage dưỡng da . Về cơ bản, bạn có thể lấy bất cứ loại kem dưỡng hay loại dầu nào. Sản phẩm liên quan tới dầu thì nên cẩn thận một chút. Bạn không nên sử dụng dầu nền hạnh nhân hay dầu lạc trong trường hợp da khách hàng nhạy cảm với các loại hạt. Tuy vậy, dầu ôliu sẽ là giải pháp tuyệt vời trong massage, kể cả kết hợp bất kì lotion nào.

Trên thực tế, bạn chỉ có thể sử dụng chúng nếu bạn muốn làm cho riêng mình. Bạn nên thêm một số hương liệu, thường là tinh dầu thơm, các mùi hương khác nhau từ hoa và cây. Bạn có thể nhỏ một vài giọt vào kem dưỡng da không mùi và trộn chúng lại với nhau, sử dụng như dầu massage, kem hoặc lotion cho riêng mình. Có thể nói cách làm này rất tuyệt vời. Nó vừa hiệu quả thiết thực vừa tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tham khảo để tự tạo ra kem massage dưỡng da.

Được thành lập từ năm 2006, Viên Mỹ là Công ty hàng đầu tại Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện ngành Spa: Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Thiết bị – Mỹ phẩm – Đào tạo.

Bạn đang hoặc sắp kinh doanh Spa, muốn tìm mua những thiết bị spa, sản phẩm chuyên ngành có chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường, hoặc bạn muốn tìm nơi đào tạo các kỹ thuật massage cho nhân viên, nơi đào tạo spa  và nhận được những lời tư vấn hữu ích, hãy liên hệ ngay: (08) 62 99 11 66 – 38444144 – 0908 603 189 | Email: info@vienmy.vn | Website: www.vienmy.vn