Chương trình “Kết nối cộng đồng Spa”

Để kết nối giữa các Spa và các kỹ thuật viên, Ban Quản Trị fanpage “Cộng đồng Nghề Spa Việt Nam”  xây dựng kênh tuyển dụng miễn phí dành riêng cho ngành Spa trên toàn quốc thông qua chương trình “Kết nối cộng đồng Spa”.

Các chủ Spa có nhu cầu tuyển kỹ thuật viên sẽ được đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí trên Fanpage “Cộng đồng Nghề Spa Việt Nam” (https://www.facebook.com/CongDongNgheSpaVietNam). Thông tin tuyển dụng  nhanh chóng tiếp cận hàng ngàn ứng viên, tối đa hoá hiệu quả tuyển dụng.

Hơn nữa, từ ngày 16/7 – 15/8/2015 được  sự tài trợ từ Công ty Viên Mỹ, mỗi tin đăng tuyển trên Fanpage sẽ được chạy quảng cáo Facebook Ads miễn phí trong vòng 1 tuần.

Đặc biệt, các Spa – Thẩm mỹ viện tại TP.HCM hoặc là khách hàng của Viên Mỹ sẽ được tặng thêm 1 chai Dầu nóng massage 250ml trị giá 90.000 đồng.

chu spa

1. Cách thức đăng tuyển

  • B1: Các Spa có nhu cầu tuyển dụng sẽ gửi nội dung đăng tuyển vào tin nhắn cho page: Cộng đồng Nghề Spa Việt Nam (https://www.facebook.com/CongDongNgheSpaVietNam)
  • B2: Ban quản trị Fanpage xác nhận thông tin và trực tiếp đăng tuyển lên fanpage “Cộng đồng Nghề Spa Việt Nam”, đồng thời Tag tên Facebook của người đăng tuyển vào để dễ dàng theo dõi.
  • B3: Ban quản trị chạy quảng cáo Facebook Ads cho mẫu tin đăng tuyển, gởi thông tin xác nhận và Công ty Viên Mỹ gửi quà tặng cho nhà tuyển dụng.

2. Quy định đăng tuyển

  • Spa tuyển dụng cần phải ghi rõ thông tin cần tuyển (độ tuổi, tay nghề, thu nhập …)
  • Khi ngưng tuyển dụng trước thời hạn đăng tuyển cần thông báo với Ban quản trị Fanpage qua tin nhắn để chúng tôi thông báo thông tin tuyển dụng đã hết hạn, tránh ảnh hưởng đến uy tín của Fanpage và nhà tuyển dụng.

Rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của CỘNG ĐỒNG NGHỀ SPA để chúng ta có thể kết nối với nhau dễ dàng hơn!