Chương trình “Trung thu cho trẻ em nghèo”

Thư ngõ

Kính gửi: Các Công ty – Các Doanh Nghiệp – Trung tâm chăm sóc da, Spa
Các nhà hảo tâm, mạnh thường quân
Toàn thể các thành viên trong “Cộng đồng nghề Spa Việt Nam”

Một ngày Tết Trung Thu với những nô nức của đèn ông Sao, với xập xình của trống lân và cả một đêm phá cỗ rộn rã bên người thân, bạn bè có lẽ là những điều hạnh phúc tươi đẹp gắn cùng mỗi chúng ta suốt một thời niên thiếu. Và năm nay, lại một mùa Trung thu nữa sắp đến, ấy vậy mà giờ đây, giữa một xã hội tưởng chừng đã phát triển và văn minh hơn nhiều so với những tháng ngày của tuổi thơ chúng ta về trước, không phải em bé nào cũng có thể biến những điều ước nhỏ nhoi, dung dị ấy trở thành hiện thực. Đâu đó trong những góc khuất thầm lặng của cuộc sống xô bồ này, những điều tưởng chừng nhỏ bé kia với chúng lại trở nên quá xa vời vì các em còn bao lo toan về cuộc sống nghèo khó, còn những gánh nặng mưu sinh mà đáng ra ở tuổi mình, các em chưa phải nghĩ đến. Các em hầu như chưa hề biết đến trung thu là gì bởi cái sự thiếu thốn, cùng cực ấy.
Với mong muốn đem lại một cái Tết Trung Thu vui vẻ, đầy ắp tiếng cười cho các em, Cộng đồng nghề Spa Việt Nam kết hợp cùng Công ty Viên Mỹ tổ chức cuộc vận động quyên góp để tổ chức chương trình “ Tết Trung Thu cho trẻ em nghèo”. Kính mong mọi người hoan hỷ đóng góp tịnh tài, công sức để tất cả chúng ta có thể hoàn thành tốt buổi từ thiện, đem niềm vui ấm áp ngày tết Trung Thu cho các em nơi đây. Việc làm nho nhỏ này sẽ làm cho các em có thể đón 1 cái Tết trung thu vui vẻ với sự quan tâm của mọi người mà các bé chưa bao giờ biết đến.
Sau đây là nội dung chương trình từ thiện chi tiết cùng phương thức đóng góp:
——————————————–&&&——————————————————
Kế hoạch thực hiện chương trình:
– Thời gian nhận quyên góp: từ ngày 19/9 đến ngày ngày 25/9/2015
– Thời gian thực hiện: 8h30, ngày 27/9/2015 (15/8 âm lịch)
– Địa điểm: Khu vực Giáo sứ Ninh Phát, Bình Chánh
Nơi có hoàn cảnh sống vô cùng khó khăn tại Huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.
– Phần quà: Bánh, kẹo, sữa, lồng đèn, nón, tập sách…..
Kính mong các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân chung tay giúp đỡ để phần nào chia sẻ nổi bất hạnh mà các em đang phải gánh chịu.
Tất cả các khoảng quyên góp của mọi người đều được công khai và cập nhật liên tục qua fanpage “Cộng đồng nghề Spa Việt Nam”
Mọi sự ủng hộ được tiếp nhận tại địa chỉ 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận.( hoặc liên hệ theo số điện thoại: 01649.761.797)
– Thời gian nhận quyên góp: từ ngày 19/9 đến ngày ngày 25/9/2015
– Thời gian thực hiện: 8h30, ngày 27/9/2015 (15/8 âm lịch)
– Phần quà: Bánh, kẹo, sữa, lồng đèn, nón, tập sách…..
Xin trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng của tất cả các bạn!
Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
– Email: Huyen.nguyen@vienmy.com
– Phone: 01649.761.797