Công ty Viên Mỹ tổ chức hội thảo chuyên đề ngành Spa “Để mở Spa thành công” lần thứ 2

Khi mới bắt đầu kinh doanh Spa, chắc hẳn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình lên kế hoạch, thiết kế, thi công, mua sắm trang thiết bị….Giải pháp tốt nhất cho bạn là tham gia Hội thảo chuyên đề “Để mở Spa thành công” do Công ty Viên Mỹ tổ chức.

Công ty Viên Mỹ tổ chức hội thảo chuyên đề ngành Spa “Để mở Spa thành công” lần thứ 2

Ngành Spa hiện nay đã trở thành dịch vụ phổ biến đối với người dân Việt Nam, đây như là nơi để thư giãn, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp sau những ngày lao động vất vả. Nhu cầu đi Spa của người Việt ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Chính vì thế, Spa trở thành ngành “hot” thu hút sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư hiện nay. Thế nhưng, vẫn có không ít các trung tâm Spa lớn nhỏ phải lâm vào tình trạng đóng cửa mỗi ngày.

Bạn có phù hợp để kinh doanh Spa?

Có thể nói kinh doanh là một trong những ngành mạo hiểm. Do đó, trước khi bạn muốn bước chân vào lĩnh vực này, bạn sẽ phải trả lời những câu hỏi như: liệu mình có thực hiện được chăng? Nó có đủ tiềm năng để đầu tư hay không? Và nên đầu tư như thế nào cho hợp lý? Chắc chắn, ngành Spa cũng tương tự như vậy.

Công ty Viên Mỹ tổ chức hội thảo chuyên đề ngành Spa “Để mở Spa thành công” lần thứ 2

Bạn có thật sự đam mê ngành Spa?

Mở và kinh doanh Spa tưởng chừng đơn giản. Nhiều người đã nghĩ rằng chỉ cần có vốn là có thể làm được. Nhưng, trên thực tế hoàn toàn khác hẳn. Để thực sự phát triển trong lĩnh vực này, tố chất đầu tiên mà một chủ Spa cần phải có là niềm đam mê và kiến thức nền tảng. Nếu bạn yêu nghề, hãy nghĩ đến việc kinh doanh!

Theo một số cuộc điều tra cho thấy, cuộc sống càng tất bật, hối hả thì nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khoẻ thêm gia tăng. Đối chiếu với xã hội Việt Nam hiện nay thì đây là cơ hội rất lớn để phát triển ngành Spa. Tuy nhiên, một khi bạn không thể phác thảo kế hoạch kinh doanh hiệu quả thì thất bại là điều khó tránh khỏi.

Bạn bị mất phương hướng trong lúc tìm kiếm và lên kế hoạch Mở Spa

Đối với một người chưa từng hoạt động trong lĩnh vực Spa, chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và có thể bị mất phương hướng do có quá nhiều công việc phải làm và không biết nên bắt đầu từ đâu. Cho dù bạn đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để Mở Spa cũng không thể tránh khỏi tình trạng này.

Để lên kế hoạch hoàn chỉnh cho sự ra đời của một Spa, bạn phải trả lời hàng ngàn câu hỏi: Nên kinh doanh dịch vụ gì? Chọn địa điểm ở đâu? Đối tượng khách hàng là ai? Thiết kế Spa ra sao? Cần có những trang thiết bị gì?….

Công ty Viên Mỹ tổ chức hội thảo chuyên đề ngành Spa “Để mở Spa thành công” lần thứ 2

Bạn gặp nhiều khó khăn trong lúc tìm hiểu và xây dựng Spa?

Chưa kể đến, khi bắt tay vào làm, các công việc dù chỉ nhỏ nhất cũng đủ khiến bạn phải mệt đầu, như: chọn vật dụng trang trí, cách bố trí, lắp đặt, các loại vật tư phải mua… Lúc này, bạn rất cần một chuyên gia tư vấn hoặc những người đã từng có kinh nghiệm để chia sẻ, hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề trên.

Hội thảo “Để mở Spa thành công” sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trước khi bước vào kinh doanh Spa.

Bức xúc trước tình trạng có quá nhiều Spa mở ra và chỉ tồn tại không quá 3 tháng đã phải đóng cửa, Công ty Viên Mỹ quyết định tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề “Để mở Spa thành công”. Buổi hội thảo này nhằm mục tiêu cung cấp thông tin tổng quát về cơ hội lẫn khó khăn khi tham gia ngành Spa, những công việc cần làm trước khi Mở – Kinh doanh Spa. Các thông tin hữu ích từ hội thảo này sẽ hỗ trợ các chủ Spa tương lai có cái nhìn tổng quát hơn về thị trường Spa và định hướng cách thức kinh doanh hiệu quả, giảm thiểu tối đa rủi ro.

Nội dung trình bày tại buổi hội thảo là toàn bộ kinh nghiệm, kiến thức được đúc kết nhiều năm của đội ngũ chuyên gia tư vấn. Họ đều là những người được đào tạo bài bản, hoạt động lâu năm trong nghề, và đã hỗ trợ nhiều Spa trên khắp cả nước đạt thành công như mong đợi.

Hội thảo này thực sự bổ ích cho các chủ đầu tư và là cơ hội để bạn được học hỏi, giải đáp mọi thắc mắc khi muốn kinh doanh Spa. Cũng trong hội thảo này, các chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn, dành thời gian trao đổi từng khách mời về những vấn đề mà họ băn khoăn, lo lắng cho Spa của mình.

Công ty Viên Mỹ tổ chức hội thảo chuyên đề ngành Spa “Để mở Spa thành công” lần thứ 2

Tham dự hội thảo “Để mở Spa thành công” nhằm bổ sung nhiều kiến thức và kinh nghiệm

Nếu bạn quan tâm, tìm hiểu và mong muốn tham gia ngành Spa; nếu bạn đang hoạt động trong các ngành liên quan và có nhu cầu mở rộng sang lĩnh vực Spa; nếu bạn là kỹ thuật viên, quản lý đang dự định tự kinh doanh riêng…, hãy tham gia Hội thảo để tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích và gặt hái thành công.

Trân trọng!

Công ty Viên Mỹ tổ chức hội thảo chuyên đề ngành Spa “Để mở Spa thành công” lần thứ 2

Sau cuộc hội thảo cùng chủ đề diễn ra thành công, tốt đẹp vào ngày 9/1/2016. Công ty Viên Mỹ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đa số đều có cùng quan điểm rằng: “Đây quả là một chương trình bổ ích, cung cấp nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong việc mở và kinh doanh Spa”.

Tuy nhiên với số lượng khách  có hạn, một số cá nhân đã đăng ký nhưng không được tham dự, một số vì bận bịu, không sắp xếp được thời gian nên cũng không thể tham gia. Chính vì lẽ đó, Công ty Viên Mỹ tiếp tục tổ chức hội thảo “Để mở Spa thành công” lần thứ 2 nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

Thông tin hội thảo chuyên đề ngành Spa “Để mở Spa thành công” lần thứ 2

+ Địa điểm: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM;

+ Thời gian: 9h00 → 11h30

+ Thứ 7, ngày 27 tháng 2 năm 2016

Để đăng ký tham gia và có thông tin chi tiết về hội thảo này, Qúy khách vui lòng truy cập vào đây.

Hoặc vui lòng liên hệ các Chuyên viên Tư vấn tại 2 chi nhánh của Viên Mỹ:

38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM – Điện thoại: (08) 38.444.144

362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Điện thoại: (08) 62.99.11.66

Hotline: 0908603189


XEM THÊM