Công ty Viên Mỹ tổ chức hội thảo”Kinh doanh và thực hiện dịch vụ Massage Ghế di động”

Massage ghế di động là một trong những hình thức thư giãn mới xuất hiện tại Việt Nam. Loại dịch vụ này có chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại rất nhiều lợi ích: có thể thực hiện tại bất cứ đâu; không tốn nhiều diện tích; giúp khách hàng thư giãn sâu chỉ trong thời gian ngắn…..Để cập nhật loại hình dịch vụ mới này cùng phương pháp kinh doanh hiệu quả, hãy tham gia hội thảo “Kinh doanh và thực hiện dịch vụ Massage Ghế di động” sẽ được tổ chức vào ngày 28/3 bởi Công ty Viên Mỹ.

Đối với nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khoẻ đang ngày càng gia tăng đáng kể thì phương pháp massage ghế di động được dự báo sẽ ngày càng lên ngôi. Do đó, Viên Mỹ tổ chức cuộc hội thảo lần này nhằm giới thiệu đến quý khách hàng loại hình dịch vụ mới mẻ này cùng các sản phẩm hỗ trợ để Chủ đầu tư có cơ hội nắm bắt xu hướng thị trường và kinh doanh hiệu quả. Đồng thời, giới thiệu khoá học massage ghế di động đầy bổ ích và thiết thực.

Massage ghế di động sẽ đáp ứng được nhu cầu thư giãn bức thiết hiện nay

Nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khoẻ một cách nhanh chóng, tiện lợi đang ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Bởi vì sao? Có rất nhiều nguyên nhân khiến chúng ta luôn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, khó chịu như: môi trường sống ô nhiễm, áp lực công việc, áp lực cuộc sống, môi trường làm việc phải ngồi nhiều, thường xuyên tiếp xúc với máy móc….đặc biệt là đối với nhân viên văn phòng. Trong lúc này, được massage thư giãn như một bài thuốc thần dược giúp họ xua tan hết mọi thứ.

Do đó, dịch vụ massage ghế này sẽ là một trong những giải pháp tối ưu và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Massage ghế chẳng những mang lại kết quả trị liệu (giúp thư giãn cơ thể, giảm đau nhức, xua tan mệt mỏi….) mà còn rất nhanh chóng, tiện lợi, vừa có thể phục vụ tận nơi. Hãy liên hệ Viên Mỹ đăng kí tham gia hội thảo để biết thêm chi tiết về Liệu pháp Massage Ghế di động đầy độc đáo, đa năng và hữu dụng!

dich-vu-massage-ghe-di-dong1

Massage ghế di động sẽ đáp ứng được nhu cầu thư giãn bức thiết hiện nay

Massage ghế di động là cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho các Chủ đầu tư

Đối với bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, khi bước vào môi trường kinh doanh đều có sự cạnh tranh khốc liệt. Và cũng không ngoại trừ ngành Spa. Mặc dù kinh doanh Spa hiện đang được đánh giá là ngành mang lại nhiều tiềm năng phát triển nhất nhưng trên thực tế vẫn có rất nhiều Spa phải đóng cửa, dẹp tiệm mỗi ngày trên khắp cả nước. Nguyên nhân do đâu? Một phần do sự thiếu kỹ năng, kiến thức; một phần do cung cấp dịch vụ không tương thích với nhu cầu hiện tại

Vì vậy, hội thảo về dịch vụ massage ghế sẽ cung cấp cho bạn một loại hình kinh doanh có khả năng đáp ứng đúng với nhu cầu bức thiết của khách hàng hiện tại. Cung cấp những kiến thức về quy trình xây dựng dịch vụ đơn giản hóa, hiệu quả thu hút cao, vốn đầu tư mau thu hồi và nhanh sinh lời,…. Ngoài ra, trong hội thảo, diễn giả sẽ chia sẻ thêm hàng loạt kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn, như: xác định đối tượng khách hàng, khu vực và phạm vi phục vụ, định mức đầu tư và định giá menu,…. Để thành công hơn trong kinh doanh cũng như quản lí spa, tham gia hoạt động hội thảo do Viên Mỹ tổ chức là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

Hãy tham dự hội thảo Kinh doanh và thực hiện dịch vụ Massage Ghế di động để bắt nhịp với xu thế kinh doanh mới nhất

Viên Mỹ là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp trọn bộ ngành Spa hiện nay. Với kinh nghiệm hoạt động từ năm 2006 đến nay, Viên Mỹ luôn đào sâu nghiên cứu và tìm hiểu các xu hướng kinh doanh mới của thị trường Việt Nam cũng như các nước phát triển trên thế giới. Từ đó, bổ sung các loại thiết bị, dụng cụ, máy móc công nghệ mới nhằm cung cấp những hàng hoá chất lượng và bắt kịp xu thế hiện tại, giúp các Chủ Spa nắm bắt cơ hội kinh doanh hiệu quả hơn.

Fanpage-02

Hội thảo “Kinh doanh và thực hiện dịch vụ Massage Ghế di động” thật sự bổ ích cho các quản lí, thợ / kỹ thuật viên spa. Đây cũng là cơ hội giúp bạn trau dồi kinh nghiệm, giải đáp những thắc mắc liên quan tới vấn đề xác lập và xây dựng menu dịch vụ. Hơn nữa, nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng có nhu cầu trang bị kĩ thuật tay nghề, Viên Mỹ còn cung cấp Khóa học massage ghế di động đầy thiết thực. Hãy đăng kí !

Cũng trong chương trình, các chuyên gia sẽ trực tiếp tư vấn, dành thời gian trao đổi từng khách mời về những điều mà họ băn khoăn, lo lắng cho Spa của mình. Hãy tham gia hội thảo để có sự trải nghiệm mới mẻ !

Trân trọng!

kinh-doanh-dich-vu-massage-ghe-di-dong-2

Thông tin hội thảo chuyên đề ngành Spa “Kinh doanh và thực hiện dịch vụ Massage Ghế di động

+ Địa điểm: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM;

+ Thời gian: 9h00 → 11h30

+ Thứ 2, ngày 28 tháng 3 năm 2016

Để đăng ký tham gia và có thông tin chi tiết về hội thảo này, Qúy khách vui lòng truy cập vào đây.

Hoặc vui lòng liên hệ các Chuyên viên Tư vấn tại 2 chi nhánh của Viên Mỹ:

38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM – Điện thoại: (08) 38.444.144

362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Điện thoại: (08) 62.99.11.66

Hotline: 0908603189

(Nguồn Công ty Viên Mỹ)