Công ty Viên Mỹ tổ chức hội thảo chuyên đề “Để mở Spa thành công” lần thứ 3

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, giúp cho nhiều Chủ đầu tư có thêm những kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh Spa, Công ty Viên Mỹ tiếp tục mở hội thảo chuyên đề “Để mở Spa thành công” lần thứ 3 vào ngày 19/03/2016.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Spa là một trong những ngành “hot” nhất hiện nay và đang thu hút sự chú ý của rất nhiều Chủ đầu tư. Cũng vì lý do này mà trong giai đoạn gần đây đã có rất nhiều Spa mọc lên nhưng rồi lại phải đóng cửa chỉ sau vài tháng. Tại sao lại như vậy???

de-mo-spa-thanh-cong-1

Ngành Spa có thật sự tiềm năng?

Một điều mà bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy được đó là mức sống của dân Việt Nam đang ngày càng gia tăng đáng kể. Những nhu cầu thiết yếu như ăn, mặc, ở đã không còn là mối quan tâm hàng đầu mà đang dần chuyển sang nhu cầu vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp…. Và Spa đang dần trở thành một dịch vụ thiết yếu trong đời sống con người.

de-mo-spa-thanh-cong-4

Kế đến là khả năng sinh lợi của ngành Spa. Mức giá của mỗi dịch vụ đưa ra không dựa trên chi phí tiêu hao nguyên vật liệu mà nó phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ và  đẳng cấp của mỗi spa. Do đó, con số này ở mỗi Spa không giống nhau và chính bạn là người định giá cho dịch vụ của mình. Bạn càng chăm chút cho dịch vụ bao nhiêu thì lợi nhuận thu về bấy nhiêu.

 Với sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học thẩm mỹ, các công nghệ hiện đại lần lượt ra đời và tạo hiệu quả thực sự ấn tượng. Để làm hài lòng – thoả mãn khách hàng giờ đây đã không còn quá khó khăn như trước. Vì vậy, đây thật sự là một lĩnh vực vô cùng hấp dẫn, tạo ra cơ hội kinh doanh cho các Chủ đầu tư có niềm đam mê và quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp.

Nguyên nhân thất bại của các Spa hiện nay?

Nắm bắt được tiềm năng to lớn của thị trường này, các Spa cứ lần lượt ra đời nhưng kinh doanh không hiệu quả. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do sự thiếu am hiểu về ngành của các Chủ đầu tư. Có thể bạn là một doanh nhân thành đạt nhưng chắc chắn bạn vẫn sẽ mắc sai lầm khi chuyển hướng sang kinh doanh Spa nếu như không có kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Ngành Spa có đặc thù riêng và hoàn toàn khác hẳn với các lĩnh vực khác. Mỗi giai đoạn trong quá trình lên kế hoạch và thực hiện đều có sự liên quan, ảnh hưởng qua lại lẫn nhau. Chỉ cần một chi tiết không phù hợp là nó ảnh hưởng đến cả quá trình vận hành về sau, gây phiền toái, bất tiện và mất điểm trong mắt khách hàng.

de-mo-spa-thanh-cong5

Hơn nữa, đã làm dịch vụ thì chắc chắn sẽ có phát sinh ngoài ý muốn xảy ra. Do đó, nếu không biết cách xử lý tình huống sao cho phù hợp, xử lý phát sinh không đúng đắn, không làm hài lòng khách hàng cũng sẽ là nguyên nhân dẫn đến thất bại.

Cuối cùng là do không có niềm đam mê. Đa phần mục đích mở Spa của các Chủ đầu tư hiên nay là theo xu hướng của thời đại, mở vì lợi nhuận mà thiếu đi sự đam mê. Chính vì vậy mà chúng ta không thật sự chú trọng, đầu tư nhiều thời gian, tâm huyết để tìm hiểu về nó. Không có niềm đam mê chúng ta sẽ không dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để tìm kiếm cơ hội thành công.

Đến với hội thảo “Để mở Spa thành công” để tiếp thêm nhiều nghị lực và có kinh nghiệm mở Spa thành công.

Trước tình hình này, Viên Mỹ quyết định mở hội thảo chuyên đề “Để mở Spa thành công” nhằm chia sẻ những kinh nghiệm của mình đến với tất cả mọi khách hàng nhằm giảm thiểu các tình trạng không mong muốn trên.

Nội dung của cuộc hội thảo xoay quanh các vấn đề về cách nắm bắt nhu cầu của thị trường, định hướng kinh doanh, chia sẻ các kỹ năng, bí quyết giúp vượt qua khó khăn và kinh doanh Spa hiệu quả.

de-mo-spa-thanh-cong-6

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, đã hoạt động nhiều năm trong nghề và hỗ trợ, tư vấn cho hàng nghìn Spa kinh doanh thành công trên khắp cả nước. Hội thảo này thực sự bổ ích cho các chủ đầu tư và là cơ hội để bạn được học hỏi, giải đáp mọi thắc mắc khi muốn kinh doanh Spa.

Nếu bạn quan tâm, tìm hiểu và mong muốn tham gia ngành Spa; nếu bạn đang hoạt động trong các ngành liên quan và có nhu cầu mở rộng sang lĩnh vực Spa; nếu bạn là kỹ thuật viên, quản lý đang dự định tự kinh doanh riêng…, hãy tham gia Hội thảo để tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích và gặt hái thành công.

Đặc biêt, Viên Mỹ sẽ mở dịch vụ tư vấn “Mở – Kinh doanh Spa thành công” để phục vụ khách hàng. Do đó, sau khi tham dự hội thảo, nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ để đặt dịch vụ. Đội ngũ tư vấn sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng tìm ra giải pháp Mở Spa tốt nhất.

Trân trọng!

de-mo-spa-thanh-cong-2

Sau cuộc hội thảo cùng chủ đề diễn ra thành công, tốt đẹp vào ngày 27/2/2016. Công ty Viên Mỹ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đa số đều có cùng quan điểm rằng: “Đây quả là một chương trình bổ ích, cung cấp nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong việc mở và kinh doanh Spa”.

Tuy nhiên với số lượng khách  có hạn, một số cá nhân đã đăng ký nhưng không được tham dự, một số vì bận bịu, không sắp xếp được thời gian nên cũng không thể tham gia. Chính vì lẽ đó, Công ty Viên Mỹ tiếp tục tổ chức hội thảo “Để mở Spa thành công” lần thứ 3 nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

Thông tin hội thảo chuyên đề ngành Spa “Để  mở Spa thành công” lần thứ 3

+ Địa điểm: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM;

+ Thời gian: 9h00 → 11h30

+ Thứ 7, ngày 19 tháng 3 năm 2016

Để đăng ký tham gia và có thông tin chi tiết về hội thảo này, Qúy khách vui lòng truy cập vào đây

Hoặc vui lòng liên hệ các Chuyên viên Tư vấn tại 2 chi nhánh của Viên Mỹ:

38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM – Điện thoại: (08) 38.444.144

362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Điện thoại: (08) 62.99.11.66

Hotline: 0908603189