Đào Tạo Phương Pháp Bấm Huyệt Shiatsu

Quy trình đào tạo trở thành học viên bấm huyệt shiatsu bao gồm việc tham gia một khóa học chuyên sâu cuối tuần để có một chứng chỉ, nhưng chỉ khi nào người tham gia đã là một chuyên gia trị liệu được cấp phép. Trở thành một học viên bấm huyệt trong 1 năm với sự giúp đỡ từ chuyên gia massage qua đoạn video miễn phí về đào tạo shiatsu. 


Video ở đây giới thiệu cho bạn một vài kinh nghiệm nhỏ về  quy trình đào tạo để trở thành học viên bấm huyệt shiatsu. Nếu bạn là người trị liệu được cấp phép hoặc nhà trị liệu massage, bạn có thể tham gia một khóa học chuyên sâu vào cuối tuần khoảng 30 tiếng đồng hồ để có được giấy chứng nhận trở thành học viên bấm huyệt shiatsu. Đó thường bao gồm những điều cơ bản và cho phép bạn kết hợp shiatsu vào những phương pháp trị liệu của bạn. Bạn sẽ nhận được toàn bộ trị liệu bấm huyệt shiatsu trong các khóa học. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyên về shiatsu hoặc nếu bạn không phải là người trị liệu được cấp phép, thì bạn sẽ muốn tìm hiểu các tiêu chuẩn cấp phép từ chính quyền.

Thông thường có một khóa học chuyên sâu trong năm hoặc hai quy trình đào tạo với chi phí khoảng 7000 $ hoặc lâu hơn để thật sự nhận được việc tập luyện đúng nghĩa như yêu cầu của bạn. Các lý thuyết, những kinh nghiệm thực tế cần thiết để thực hiện bấm huyệt shiatsu một cách an toàn trong các tiểu bang khác nhau và ở những điều kiện khác nhau. Đó là kiến thức căn bản về đào tạo phương pháp bấm huyệt shiatsu. 

Được thành lập từ năm 2006, Viên Mỹ là Công ty hàng đầu tại Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện ngành Spa: Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Thiết bị – Mỹ phẩm – Đào tạo. 

Bạn đang hoặc sắp kinh doanh Spa, muốn tìm mua những thiết bị spa, sản phẩm chuyên ngành có chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường, hoặc bạn muốn tìm nơi đào tạo các kỹ thuật massage cho nhân viên, nơi đào tạo spa  và nhận được những lời tư vấn hữu ích, hãy liên hệ ngay: (08) 62 99 11 66 – 38444144 – 0908 603 189 | Email: info@vienmy.vn | Website: www.vienmy.vn