Hãy triển khai dịch vụ xông hơi đá muối để thu hút khách hàng đến Spa

Xông hơi là nằm trong nhóm dịch vụ chính cần phải có của Spa. Liệu pháp mang đến sự thư giãn, giải tỏa căng thẳng, giảm cân và làm trắng mịn da này được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để thu hút khách hàng hơn bằng chất lượng dịch vụ vượt trội, hãy nâng cấp dịch cơ bản này thành dịch vụ hoàn toàn mới: Xông hơi đá muối.


Bạn đã từng biết lợi ích của sản phẩm đá muối Himalaya chưa?

Đá muối là hóa thạch của muối biển được khai thác bằng tay đã rửa sạch dưới chân núi Himalaya. Năm 2003, cơ quan bảo vệ sức khỏe của Đức gửi đi phân tích 15 mẫu vật các loại muối Himalaya ở đây và phát hiện ra sản phẩn này là báu vật của thiên nhiên. Chúng chứa đến 84 khoáng chất có công dụng tốt với sức khỏe con người.

 Đá muối từ lâu đã được đưa vào các dịch vụ Spa chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp

Nổi bật nhất trong số những công dụng kỳ diệu của đá muối Himalaya đó là duy trì ham muốn tình dục lành mạnh, hỗ trợ tim mạch, hỗ trợ chức năng hô hấp, cải thiện lượng đường trong máu, làm giảm dấu hiệu lão hóa và giúp xương cứng cáp hơn.

Ngoài ra, đá muối còn sản sinh ra một lượng lớn ion âm. Trong vật lí người ta gọi các ion âm (Negative ion viết tắt là Anion) là các hạt có lợi, còn các ion dương (Positive ion viết tắt là Cation) là các hạt có hại. Tuy nhiên, một trong điều quan trọng và thú vị là 1 ion âm khi kết hợp với 1 ion dương sẽ trung hòa hoặc triệt tiêu tác dụng của nhau. Do đó, ở gần nơi có  đá muối, con người sẽ có cảm giác hưng phấn, sảng khoái. Môi trường này còn ngăn chặn vi khuẩn phát triển.

Vì vậy, Đức cũng như nhiều quốc gia ở Châu Âu và trên toàn Thế giới đã sử dụng đá muối Himalaya để tạo ra nhiều dịch vụ Spa độc đáo thu hút được rất đông người sử dụng, chẳng hạn như phòng trị liệu Himalaya, massage toàn thân cùng đá muối, ngâm cùng muối tắm Himalaya, xông hơi cùng đá muối.

Xông hơi đá muối, dịch vụ Spa độc đáo

Xông hơi đá muối là dịch vụ tận dụng triệt để lợi ích kì diệu của những viên đá muối Himalaya. Bằng cách tiến hành lắp đặt những viên đá tinh khiết này vào phòng xông hơi (khô hoặc ướt) mang đến một phương cách hưởng thụ Spa rất độc đáo, có tác dụng thư giãn, trị liệu tuyệt vời.

Màu hồng của đá muối kết hợp với đèn trong phòng xông hơi tạo nên vẻ đẹp quyến rũ

Bạn có biết tại sao nhiều khách hàng lựa chọn và sau đó rất hài lòng với dịch vụ mới lạ này không? Bởi vì tất cả đều nhận thấy ngay một sự khác biệt: Màu hồng của viên đá muối Himalaya kết hợp với bóng đèn điện ẩn bên trong, phòng xông hơi trở nên lung linh, đầy quyến rũ, mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái tuyệt vời mà người sử dụng chưa từng có được trải nghiệm ở bất cứ hình thức xông hơi nào trước đây.

Hơn nữa, khi sử dụng, những ưu điểm khác càng thể hiện rõ: Dưới tác dụng nhiệt có trong phòng xông hơi, vô số các ion âm được sinh ra từ những viên đá muối Himalaya vừa đem lại sự thư thái, hiệu quả trị liệu, cải thiện sức khỏe – sắc đẹp toàn diện vừa có tác dụng sát khuẩn, làm sạch không khí. Đặc biệt, mặc dù mang đến nhiều tiện ích hơn nhưng kinh phí triển khai không có sự chênh lệch lớn nếu so với cách cải tạo thông thường.

Để hiểu rõ hơn lợi ích đối với sức khỏe của xông hơi đá muối cũng như giải pháp nâng cấp phòng xông hơi lên thành phòng xông hơi đá muối, bạn hãy tham khảo thêm những bài đăng khác có liên quan trên hệ thống website của Viên Mỹ: vienmy.vn, blog.vienmy.vn, spanews.vn.

Hãy triển khai dịch vụ xông hơi đá muối để thu hút khách hàng đến Spa

Khi đầu tư phòng xông hơi đá muối, bạn có một dịch vụ Spa độc đáo, chưa từng có trước đây:  Xông hơi không cần kết hợp với chăm sóc da hay massage mà vẫn có tác dụng thư giãn làm đẹp tương đương. Đồng thời, xông hơi đá muối còn thúc đẩy máu huyết toàn thân lưu thông, tăng cường sức đề kháng cơ thể, phòng chống nhiều bệnh tật.

Nếu có thêm những dịch vụ đầy hữu ích, hoàn toàn mới lạ như vậy, khách hàng chắc chắn bị thu hút đến để sử dụng. Thu nhập tăng lên trở thành điều tất yếu. Nếu kết hợp cùng quy trình thực hiện chuẩn xác, phương cách phục vụ chuyên nghiệp, khách hàng sẽ trở lại hàng tuần, hàng tháng tận hưởng xông hơi đá muối. Một nguồn lợi nhuận ổn định hình thành!

Khi đầu tư phòng xông hơi đá muối, bạn có một dịch vụ Spa độc đáo

Dịch vụ độc đáo này cũng tạo sự phân biệt giữa một Spa đẳng cấp, chuyên nghiệp và Spa thông thường. Bởi phòng xông hơi đá muối là một trong những phòng xông hơi đặc biệt, ít có trên thị trường. Có điều này là do nguyên liệu đá muối Himalaya nhập về Việt Nam rất hiếm. Những Spa quy mô nhỏ hoặc Spa di động khó tìm được nguyên liệu quý hiếm này. Điều đó có nghĩa là khách hàng trong khu vực muốn hưởng thụ liệu pháp xông hơi vời này chỉ có thể tìm đến trong một vài Spa. Một vũ khí cạnh tranh lợi hại!