Hội thảo chuyên đề Ngành Spa “Nâng cao kỹ năng sử dụng máy chăm sóc da” tại công ty Viên Mỹ ngày 16/11/2015

Vừa qua, Công ty Viên Mỹ đã tổ chức thành công buổi hội thảo với chuyên đề “Nâng cao kỹ năng sử dụng máy chăm sóc da”. Sự kiện diễn ra vào ngày 16/11/2015 tại địa chỉ 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của đông đảo các Chủ Spa cùng kỹ thuật viên làm việc trong ngành.

hội thảo chuyên đề 1

Buổi hội thảo với sự góp mặt của nhiều Chủ Spa cũng như kỹ thuật viên trong ngành

Theo khảo sát của Công ty này, có đến 90% các Spa trang bị đầy đủ thiết bị chăm sóc da nhưng không sử dụng hết các tính năng của sản phẩm. Không những thế, một số nơi còn không am hiểu về cách thao tác máy dẫn đến tình trạng hư hao, hỏng hóc. Từ đó, gây ra nhiều thiệt hại không đáng có. Trước tình trạng trên, Công ty Viên Mỹ đã quyết định tổ chức buổi hội thảo nhằm nâng cao kỹ năng sử dụng máy và phương thức tạo ra các liệu trình điều trị hiệu quả, gia tăng lợi nhuận cho Spa.

hội thảo chuyên đề 2

Toàn cảnh buổi hội thảo trước giờ bắt đầu với sự chuẩn bị chu đáo từ Công ty Viên Mỹ

Nội dung của buổi hội thảo chủ yếu giới thiệu, hướng dẫn chi tiết những cách thức thao tác mới nhất cùng các vấn đề quan trọng liên quan đến máy chăm sóc da như: kỹ năng sử dụng máy, cách kết hợp các dòng thiết bị để tạo ra liệu trình điều trị hiệu quả, hướng dẫn bảo dưỡng, vệ sinh máy nhằm kéo dài tuổi thọ…

hội thảo chuyên đề 3

Giảng viên đang hướng dẫn nhiệt tình về cách sử dụng máy

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí sôi động với sự trao đổi nhiệt tình giữa giảng viên và những người tham gia. Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo từ phía Công ty, khách mời không những được trao dồi kiến thức về mặt lý thuyết mà còn quan sát trực tiếp cách thức tiến hành, thao tác trên người mẫu. Sự kiện lần này được khách mời đánh giá là vô cùng bổ ích và thiết thực, họ hy vọng rằng sẽ được tiếp tục tham gia vào các chuyên đề sau.

hội thảo chuyên đề 4

Khách mời được tận mắt quan sát cách thao tác trên người mẫu thực tế

Kết thúc chương trình là lễ trao bằng chứng nhận “Hoàn thành khoá đào tạo kỹ năng sử dụng máy chăm sóc da” do Công ty Viên Mỹ cấp. Đây mới chỉ là bước khởi đầu cho hàng loạt các buổi hội thảo tiếp theo về nhiều chuyên đề khác nhau nhằm giúp Spa có thể thuần thục tất cả các loại thiết bị và tạo ra được lợi nhuận cao nhất cho Spa của mình.

hội thảo chuyên đề 5

Bà Cao Bảo Linh – Giám đốc công ty Viên Mỹ tận tay trao bằng cho các khách mời tham gia hội thảo.

Công ty Viên Mỹ cho rằng thành công của các Spa cũng chính là thành công của Viên Mỹ. Do đó, Công ty rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của khách hàng để có thể tổ chức các cuộc hội thảo sau được thành công tốt đẹp hơn nữa.

Thanh Huyền

Để biết thêm thông tin chi tiết về buổi hội thảo, vui lòng tham khảo tại đây!