Hội thảo “Hướng dẫn thực hiện và kinh doanh dịch vụ tẩy lông” – MIỄN PHÍ 100%

Nhằm hỗ trợ cho các Kỹ thuật viên Spa mới vào nghề, các Beauty Salon nhỏ…..Cộng đồng Nghề Spa Việt Nam đã phối hợp với Công ty Viên Mỹ tổ chức hội thảo Chuyên đề” Hướng dẫn thực hiện và kinh doanh dịch vụ tẩy lông”

Với cách thức thực hiện đơn giản, chi phí đầu tư thấp lại mang đến nguồn lợi nhuận đáng kể thì việc mở rộng thêm dịch vụ Wax-tẩy lông là một trong những phương cách giúp cho Beaty Salon thoát khỏi tình trạng ế ẩm, vắng khách.

Beauty Salon mộc lên như nấm trong khi khách hàng ngày càng ít dần.

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của phụ nữ là vô hạn, các trung tâm/ cơ sở làm đẹp cứ lần lượt ra đời. Và như thế, lượng khách hàng sẽ bị san sẽ và sức ép cạnh tranh lại càng gay gắt hơn.

Không những thế, các đơn vị này còn phải đối mặt với một lượng lớn các dịch vụ làm đẹp tại nhà (trang điểm, làm nail, làm tóc….). Lực lượng này có rất nhiều lợi thế làm phục vụ tận nơi, giúp chị em tiết kiệm thời gian di chuyển, tránh nắng, tránh bụi, không mất công chuẩn bị mọi thứ trước khi ra ngoài.

hoi thao wax long

Điều này vô hình chung khiến cho các Beauty Salon nhanh chóng bị ế ẩm, vắng khách trầm trọng. Nếu chủ đầu tư không chủ động bổ sung những dịch vụ mới mẻ, tăng cường tiện ích thì việc phải đóng cửa bởi hàng trăm chi phí là chuyện sớm muộn sẽ xảy ra.

Tẩy lông là một trong những dịch vụ luôn ăn khách

Nhu cầu tẩy lông mới nổi lên thời gian gần đây nhưng đã tạo ra làn sóng thu hút mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Người ta mong muốn làm sạch những vùng lông “đáng ghét” để khoe vẻ đẹp làn da, để tự tin hơn,…. Do đó, dịch vụ tẩy lông lên ngôi, rất được nhiều người quan tâm, ưa chuộng.

Về lí thuyết, hiện tượng mọc lông trên cơ thể vốn bình thường và hầu như ai cũng có. Tuy vậy, quan niệm vấn đề này ở mỗi giới tính lại khác nhau. Nếu như nam giới có nhiều lông thì gọi là mạnh mẽ, cuốn hút…., thì phái nữ hoàn toàn ngược lại: đối với họ, đó là biểu hiện của sự thiếu thẩm mỹ, mất vệ sinh, mất vẻ đẹp nữ tính.

hoi thao wax long 2

Chính vì thế, song song quá trình tô điểm những tiểu tiết cho khuôn mặt, cơ thể thêm ấn tượng thì việc loại bỏ đám lông rậm rạp, kém duyên trở thành nhu cầu thiết yếu của phụ nữ. Để tẩy lông hiệu quả, triệt để, tiết kiệm thời gian, hầu như các chị em đều tìm đến dịch vụ Wax – Tẩy lông ở các Beauty Salon.

Hãy tăng thu nhập cho Beauty Salon bằng các dịch vụ Wax – tẩy lông

Đa dạng hoá menu của mình bằng cách tăng thêm dịch vụ Wax – tẩy lông là một trong những bí quyết giúp Beauty Salon vượt qua giai đoạn khó khăn.

Trên thực tế, chủ đầu tư vốn đã sở hữu lượng khách hàng cũ, nên có thể giới thiệu, đưa ra các chương trình khuyến mãi, tặng kèm để thu hút họ sử dụng dịch vụ mới. Một khi được hưởng thụ liệu trình chất lượng, chắc chắn rằng, khách hàng cũ sẽ sẵn sàng giới thiệu thêm người thân, bạn bè. Nhờ vậy, lượng khách đến Beauty Salon tăng lên, tạo doanh thu phát triển.

Bên cạnh đó, quy trình tẩy lông rất đơn giản, dễ làm. Nếu tham gia một khoá học ngắn hạn do Viên Mỹ tổ chức, bạn không những thực hiện tốt mà còn được cấp chứng chỉ hành nghề, hỗ trợ kinh doanh hiệu quả. Hơn nữa, với cơ sở vật chất, mặt bằng… có sẵn, chủ đầu tư chỉ cần chọn mua thêm một vài thiết bị, dụng cụ cần thiết nữa thì dễ dàng bắt tay vận hành. Điều này nhằm vừa tiết kiệm chi phí hao tổn tối da, vừa mau thu hồi lợi nhuận.

Tham dự hội thảo “Hướng dẫn thực hiện và kinh doanh dịch vụ tẩy lông” MIỄN PHÍ 100% để trang bị thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm.

Hiểu được nhu cầu mở dịch vụ waxing cũng như khó khăn mà các Beauty Salon đang trải qua, Cộng đồng nghề Spa Việt Nam đã phối hợp với Công ty Viên Mỹ tổ chức hội thảo chuyên đề “Hướng dẫn thực hiện và kinh doanh dịch vụ tẩy lông” – MIỄN PHÍ 100%.

Diễn giả là những chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Công ty Viên Mỹ – Một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp trọn bộ ngành Spa.  Họ sẽ định hướng cho bạn cách kinh doanh hiệu quả, chia sẻ bí quyết thu hút khách hàng, tối đa hoá lợi nhuận.

Bên cạnh đó là sự tư vấn kỹ lưỡng về các trang thiết bị, dụng cụ, vật tư, cách bảo quản, sử dụng để gia tăng tuổi thọ…. Đặc biệt hơn, bạn còn được cung cấp quy trình thực hiện, hướng dẫn thực hành và các lưu ý liên quan nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, thiết bị, điều trị viên. Đây sẽ là sự kiện vô cùng bổ ích cho các Beauty Salon đang muốn gia tăng thêm nhiều dịch vụ hoặc cải thiện tình hình kinh doanh không được thuận lợi.

hoi thao wax long 2

Thông tin hội thảo chuyên đề ngành Spa “Hướng dẫn thực hiện và kinh doanh dịch vụ tẩy lông

+ Địa điểm: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM;

+ Thời gian: 9h00 → 11h30

+ Thứ tư, ngày 24 tháng 2 năm 2016

Để đăng ký tham gia và có thông tin chi tiết về hội thảo này, Qúy khách vui lòng xem thông tin tại đây

Hoặc vui lòng liên hệ các Chuyên viên Tư vấn tại 2 chi nhánh của Viên Mỹ:

38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM – Điện thoại: (08) 38.444.144

362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Điện thoại: (08) 62.99.11.66