Tham dự ngay hội thảo trị mụn bằng phương pháp Fruit Peel

Nhằm đáp ứng nhu cầu của cộng đồng Spa, Viên Mỹ tiếp tục triển khai hội thảo “Thực hành trị mụn tận gốc cùng Peeling”   .

Các chủ Spa nên nắm bắt cơ hội cập nhật các phương pháp mới ngay trong hè này, mùa hè luôn là mùa cao điểm thu hút khách đến với Spa
Trong hội thảo lần này, Viên Mỹ sẽ cung cấp thông tin, hướng dẫn thực hành, cũng như giải đáp các thắc mắc về cách trị mụn Peeling bằng acid trái cây. Đây là phương pháp đang được chú ý vì tính hiệu quả, mức độ an toàn và lợi nhuận mà nó mang lại cho các Spa.
Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 9h, ngày 19/7/2016, tại Chi nhánh Công ty Viên Mỹ – 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

1. Vì sao các Spa nên cập nhật phương pháp trị mụn mới ?

Mụn luôn là khuyết điểm trên da mặt gây khó chịu và mất tự tin. Đối tượng bị mụn chủ yếu ở lứa tuổi 18-27. Đây được xem là lượng khách hàng ổn định và mang lại doanh thu cao cho các Spa có sử dụng các liệu trình trị mụn .
Các Spa đa số trị mụn bằng cách thức nặn, sau đó kết hợp dùng mỹ phẩm/ mặt nạ chăm sóc da. Thực tế cho thấy, việc nặn mụn không đúng cách, thiếu sót sẽ để lại vết thâm và da bị tổn thương rất lâu lành. Bên cạnh đó, mụn mới cũng sẽ mau chóng xuất hiện trở lại (do không triệt tiêu tận gốc được).
Ngoài ra, khi trị mụn, cần phải tìm hiểu rõ loại da và tình trạng mụn để lựa chọn liệu trình phù hợp. Chính vì vậy, sẽ rất khó khăn nếu chuyên viên thiếu kinh nghiệm. Từ đó khiến việc điều trị kéo dài, vết thâm chồng chéo, gây ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng.
 photo Banner_web_vienmy_zpsv5nkgevp.png

2. Ưu điểm của phương pháp trị mụn Peeling bằng acid trái cây

Phương pháp Peeling được thực hiện bằng acid trái cây sẽ khắc phục những hạn chế của các công thức trị mụn trước đây. Đồng thời, Peeling sẽ mang lại hiệu quả trị mụn tận gốc và an toàn cao.
Mức độ hiệu quả của Peeling thể hiện rất rõ rệt: da sẽ hết mụn ngay lần sử dụng đầu tiên (với mụn nhẹ), hoặc chỉ mất khoảng 2-3 liệu trình (với tình trạng mụn nặng). Peeling bằng trái cây có thể loại bỏ đồng loạt các loại mụn thường gặp, như: mụn mủ, mụn cám, mụn đầu đen,… Hoạt động của các chất axit trái cây luôn tiếp tục diễn ra sau đó để triệt tiêu nhân mụn tận gốc; đồng thời ngăn ngừa mụn xuất hiện trở lại.
Quá trình lột nhẹ từ phương pháp peeling sẽ lấy đi lớp da chết và vết thâm, mang lại hiệu quả sạch mụn và trắng sáng cho da mặt. Khách hàng không còn lo lắng làn da bị thâm sẹo như những phương pháp truyền thống.
Bên cạnh đó, việc peeling bằng acid trái cây rất an toàn cho làn da nhạy cảm. Peeling không gây ửng đỏ hay hiện tượng kích ứng như những loại hóa chất lột tẩy khác, mang lại sự tự tin cho kỹ thuật viên khi thực hiện liệu trình.
Phương pháp Peeling bằng acid trái cây đã và đang đáp ứng, thỏa mãn được nhu cầu trị mụn ngày càng khắt khe. Với những kết quả tích cực mang lại, dịch vụ trị mụn bằng Peeling không những nâng cao chất lượng và thu hút khách hàng mà còn mang lại lợi nhuận đáng kể cho Spa – Thẩm mỹ viện.

 DSC06524

3. Lợi ích khi tham gia hội thảo

Hội thảo luôn chào đón bất kì ai có nhu cầu tham gia. Chỉ cần bạn quan tâm, mong muốn tìm hiểu về một phương pháp trị mụn tiên tiến và an toàn thì hãy đăng ký ngay hôm nay .
Vì là hội thảo mở, nên quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách thực tế nhất những ưu điểm của phương pháp peeling. Quý khách hàng còn được hướng dẫn trực tiếp liệu trình Peel tiêu chuẩn do Viên Mỹ cung cấp để tiện theo dõi.
Nếu là kĩ thuật viên, khi tham dự hội thảo, bạn có thể nâng cao tay nghề. Đồng thời, tìm câu trả lời cho các thắc mắc nghề nghiệp, như: các phương pháp lấy mụn, loại máy thích hợp để kết hợp với việc điều trị peeling, phân loại mức độ điều trị và chọn tính chất acid trái cây phù hợp, các lưu ý trước, sau và trong khi thực hiện peel,…
Nếu là chủ Spa, thông qua hội thảo, quý khách sẽ biết có nên đưa phương pháp peeling vào liệu trình trị mụn cho Spa mình hay không? Chi phí cũng như hiệu quả mang lại có tương xứng như kỳ vọng?
“Một hội thảo thoải mái như cuộc trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong nghề cũng là điều mà Viên Mỹ hướng đến nhằm kết nối cộng đồng Spa vững mạnh, cùng phát triển.”

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đăng ký ngay để tham gia hội thảo hoàn toàn miễn phí và đầy hữu ích nhé!

Trân trọng!

Thông tin hội thảo chuyên đề “Thực hành trị mụn tận gốc cùng Peeling” (lần 2).

+ Địa điểm: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

+ Thời gian: 9h00 → 11h30

+ Thứ 3, ngày 19 tháng 07 năm 2016

Để đăng ký tham gia và có thông tin chi tiết về hội thảo này, Quý khách vui lòng truy cập VÀO ĐÂY.

 photo DANG-KY-TAI-DAY 1_zpsaxxgzsz2.jpg

Hoặc vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn tại 2 chi nhánh của Viên Mỹ:

38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM – Điện thoại: (08) 38.444.144

362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM – Điện thoại: (08) 62.99.11.66

Hotline: 0908603189