Khỏe Đẹp Hơn Nhờ Ngâm Chân Thuốc Bắc

Ngồi nhiều, đứng quá lâu hay di chuyển thường xuyên là những nguyên nhân gây nhức mỏi, tổn hại đến đôi chân. Ngâm chân bằng thuốc Bắc có thể thúc đẩy vận động khí huyết, thông kinh hoạt lạc, làm ấm nội tạng, kích thích đầu dây thần kinh, rất có giá trị chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe với cơ thể con người.


Lợi dụng nguyên lí “bệnh trong chữa ngoài”, bột thuốc bắc được làm từ cỏ cây thiên nhiên khi cho vào nước ấm sẽ từ từ tỏa ra các dưỡng chất ngấm vào da qua sự tiếp xúc. Đôi chân của bạn vừa được tẩy tế bào chết, trở nên mịn màng, vừa chữa các bệnh đau nhức, mỏi mệt….

Thường xuyên tiến hành ngâm chân massage với bột thuốc bắc có khả năng xóa tan và loại bỏ những chất cặn lắng đọng trong cơ thể, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, cân bằng và cải thiện trường điện từ trong cơ thể, điều chỉnh âm dương và chức năng thần kinh. Điều này giúp tăng tốc độ vận động của những phân tử sợi và tế bào của cơ thể. Từ đó nó khiến cho mao mạch mở ra và co lại, điều động khả năng kháng bệnh của các cơ quan trong cơ thể, chiến thắng các loại vi trùng gây bệnh, giúp thân thể khỏe mạnh

ngâm chân

Thường xuyên ngâm chân thuốc bắc để sở hữu đôi chân khỏe mạnh

Ngâm chân với bột thuốc bắc giá thành rẻ. Bạn có thể ngâm bất kể lúc nào mà không hề gây tác dụng phụ, và điều trên hết là những lợi ích mà nó mang lại. Ngâm chân bằng bột thuốc bắc ngày nay được ứng dụng rất rộng rãi, chủ yếu ở một số phương diện dưới đây:

– Có hiệu quả trị liệu nổi bật với các bệnh nhân khí huyết không lưu thông, vi tuần hoàn bị cản trở như động mạch vành, đau bụng kinh, bệnh viêm tắc động mạch (raynaud), xơ cứng và tắc nghẽn động mạch. Các bệnh nội khoa, ngoại khoa, phụ khoa, khoa nam giới, khoa xương khớp cao huyết áp, tiểu đường, cảm cúm, suy nhược thần kinh, mất ngủ, đau lưng, viêm khớp, đau bụng kinh….

– Trị liệu bảo vệ sức khỏe với những chứng bệnh như buồn ngủ, mệt mỏi do lao động chân tay, lao động trí óc.

– Bảo vệ sức khỏe thường ngày như chăm sóc da, giảm béo….

– Những tổn thương phần mềm và bệnh do cơ và dây chằng hoạt động quá sức như trật khớp, chân sưng đau, cơ cổ, cơ lưng đau do hoạt động nhiều.

Đôi chân của bạn đang rất nhức mỏi khiến bạn cảm thấy khó chịu, không tập trung làm việc được? Ngâm chân bằng bột thuốc bắc sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn trị liệu hiệu quả. Luôn thường xuyên ngâm chân để đôi chân bạn được khỏe mạnh và xinh đẹp nhé!

(Diên Vĩ)