Làm Thế Nào Để Khuếch Tinh Dầu?

Có nhiều hình thức khuếch tán tinh dầu trong hương liệu pháp, từ cách khuếch tán đơn giản thông qua những que nhỏ để phân phối tinh dầu vào không khí rộng khắp cho đến những thiết bị đốt nóng bằng nhiệt hoặc điện. Hãy cùng tìm hiểu những phương cách khuếch tán tinh dầu khác nhau trong loạt video đề cập về các phương cách sử dụng tinh dầu trị liệu.


Video trao đổi với bạn cách sử dụng các thiết bị khuếch tán tinh dầu. Có rất nhiều loại thiết bị để khuếch tán tinh dầu, trong đó có một vài loại khuếch tán hương tinh dầu bằng điện. Tuy nhiên, loại này sẽ khiến bạn một chút mệt mỏi vì phải làm sạch thường xuyên. Ngoài ra, còn có một số loại khuếch tán thông qua những que rỗng ruột có thể chứa tinh dầu vào và thông qua đó tinh dầu được phát tán ra ngoài không khí. Một số thiết bị sử dụng nhiệt được tạo từ nến hoặc bóng đèn điện để kích hoạt và đưa tinh dầu vào trong không khí hoặc khuếch tán chúng đi xa.

Mục đích chính của những thiết bị khuếch tán là phân phát tinh dầu rộng ra trong một khu vực nào đó. Phương cách này thường được sử dụng để hỗ trợ điều trị nhiều bệnh khác nhau và cũng để sát khuẩn trong khu vực, bởi vì một số loại tinh dầu thực sự có thể tiêu diệt vi khuẩn trong không khí. Vì vậy, khi sử dụng hình thức khuếch tán bằng nến, bạn cho dầu nền vào thiết bị, không cần nhiều, chỉ một lượng nhỏ và kế đến, thêm vào khoảng 10 giọt tinh dầu nguyên chất, đốt nến lên. Khi thiết bị làm nóng tinh dầu, mùi hương sẽ được khuếch tán vào không khí.

Được thành lập từ năm 2006, Viên Mỹ là Công ty hàng đầu tại Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện ngành Spa: Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Thiết bị – Mỹ phẩm – Đào tạo.

Bạn đang hoặc sắp kinh doanh Spa, muốn tìm mua những thiết bị spa, sản phẩm chuyên ngành có chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường, hoặc bạn muốn tìm nơi đào tạo các kỹ thuật massage cho nhân viên, nơi đào tạo spa  và nhận được những lời tư vấn hữu ích, hãy liên hệ ngay: (08) 62 99 11 66 – 38444144 – 0908 603 189 | Email: info@vienmy.vn | Website: www.vienmy.vn