Làm Thế Nào Để Thực Hiện Phương Pháp Bấm Huyệt Shiatsu

Một số kĩ thuật bấm huyệt riêng biệt từ các hình thức khác của liệu pháp massage, với sự khác biệt chủ yếu là trị liệu shiatsu truyền thống được thực hiện trên sàn và khách hàng vẫn mặc nguyên quần áo. Hãy cùng chuyên viên massag tìm hiểu làm cách nào bác sĩ bấm huyệt shiatsu có thể sử dụng cơ thể họ như đòn bẩy trong trị liệu qua đoạn video miễn phí sau.


Có một vài kĩ thuật riêng biệt trong phương pháp bấm huyệt Shiatsu này, khác hẳn với các loại mát-xa cơ bản. Những gì họ thường  làm là bấm huyệt shiatsu theo truyền thống được tiến hành trên sàn nhà  hay trên chiếc chiếu, trong khi khách hàng mặc quần áo đầy đủ, rộng rãi, thoải mái.

Chuyên gia  sử dụng cơ thể của họ như đòn bẩy và dùng lực ấn nhẹ vào cơ thể khách để khai thông sự tắc nghẽn và theo truyền thống gọi là thông kinh nhằm lấy lại sự cân bằng, đưa cơ thể rơi vào trạng thái thoải mái. Một vài kĩ thuật khác, cụ thể nó được gọi là sự liên hệ giữa đôi tay, trong khi một tay ở lại cố định, một tay di chuyển dọc theo kinh tuyến. Nó là động tác lên xuống , và về cơ bản chỉ là cách di chuyển trọng lượng của cơ thể bạn từ tay này sang tay khác trong tư thế cân bằng. Cơ  bản đó là cách bạn thực hiện phương pháp bấm huyệt shiatsu.

Được thành lập từ năm 2006, Viên Mỹ là Công ty hàng đầu tại Việt Nam, mang đến giải pháp toàn diện ngành Spa: Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Thiết bị – Mỹ phẩm – Đào tạo.

Bạn đang hoặc sắp kinh doanh Spa, muốn tìm mua những thiết bị, sản phẩm chuyên ngành có chất lượng cao với mức giá tốt nhất thị trường, hoặc muốn tìm nơi đào tạo các kỹ thuật massage cho nhân viên và nhận được những lời tư vấn hữu ích, hãy liên hệ ngay: (08) 62 99 11 66 – 38444144 – 0908 603 189 | Email: info@vienmy.vn | Website: www.vienmy.vn