Máy triệt lông OPT-A21 mang lại doanh thu cho Spa ra sao?

Máy triệt lông kết hợp hai tay cầm OPT-A21 hiện đại tăng cường chất lượng dịch vụ spa, giúp thu hút lượng lớn khách hàng với hiệu quả triệt lông vĩnh viễn và chăm sóc da không gây đau mà máy mang lại.

Tính năng chính của máy OPT-A21

Máy triệt lông OPT-A21 ứng dụng công nghệ OPT (tổ hợp kĩ thuật IPL với RF) tác động sâu vào trong da 15mm vừa triệt lông vĩnh viễn, vừa làm trẻ hóa da tối ưu.

Máy kết hợp hai tay cầm tích hợp nhiều tính năng thông minh đem lại hiệu quả trị liệu tối ưu. Đồng thời, ứng dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay như công nghệ OPT, công nghệ IPL làm năng lượng phát ra ổn định và đồng nhất. Nhờ đó, thiết bị giúp triệt lông toàn diện và nhanh chóng, duy trì kết quả dài lâu.

Đặc biệt, sự kết hợp độc đáo giữa kĩ thuật IPL với RF cung cấp nhiệt độ lý tưởng kích thích lên lớp da thật, thúc đẩy tái tạo collagen ở những độ sâu khác nhau nhằm xóa mờ nếp nhăn, xóa thâm, trị mụn, làm trắng và trẻ hóa da bất ngờ.

máy triệt lông opt-a21

Những ưu điểm của máy so với các loại máy triệt lông khác

Đây là chiếc máy tối ưu chuyên dùng trong các liệu trình triệt lông và xóa thâm nám tại các Spa với 2 tay cầm, 1 tay cầm chuyên dùng triệt lông nhanh và 1 tay cầm chuyên dụng trẻ hóa da, trị thâm, trị mụn. Với chiếc máy này các Spa có thể vừa triệt lông vừa có thể chăm sóc da mang lại lợi nhuận cao và sự đa dạng.

máy triệt lông opt-a21

2 tay cầm riêng biệt dùng cho triệt lông và trẻ hóa da, trị thâm, trị mụn.

Màn hình cảm ứng màu 8.0 inch của máy sẽ hỗ trợ kĩ thuật viên chọn chức năng, điều chỉnh thông số và theo dõi quá trình trị liệu nhằm đảm bảo an toàn cao. Thời gian điều trị cũng là một ưu điểm khác của máy, máy có thể điều trị trong thời gian ngắn, chỉ khoảng 20 – 30 phút, rất nhanh nếu so với các máy triệt lông khác trên thị trường.

Ngoài ra, Hệ thống làm mát bán dẫn và khép kín tuần hoàn làm dịu và thư giãn da, đồng thời giúp săn chắc da, không tổn thương, không tác dụng phụ, không cần chăm sóc đặc biệt sau điều trị….

Thiết kế chuyên nghiệp có các bánh xe dễ dàng di chuyển, chắc chắn máy triệt lông OPT-A21 sẽ là khoản đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho các Spa!