Ngăn Ngừa Nám Bằng Sữa Ong Chúa

Nám da là một hội chứng phức tạp. Đó là những đốm nụm đỏ – xám, đen lan tỏa dần trên má, mũi. Dần dần về sau, những mạch máu li ti xuất hiện tạo thành vết màu xám hay đen kém thẩm mĩ trên da mặt. Nám da không chỉ gây ảnh hưởng trong quá trình làm đẹp mà còn khiến chị em phụ nữ trở nên lo lắng, thiếu tự tin khi giao tiếp.


Theo nghiên cứu, màu đen của da được quyết định bởi chất hắc tố Melanin. Hắc tố này được tạo ra từ tế bào hắc tố gọi là Melanocyte, tế bào nằm phân bố rải rác ở lớp đáy của thượng bì da. Người có làn da mặt nám thì chất Melanin bị tích tụ nhiều và kích thước lớn. Người có làn da trắng, không bị nám thì chất Melanin ít hơn. Đối với người bị bệnh bạch biến, chất này mất hoàn toàn. Sự hình thành Melanin cần sự tác động của men Tyrosinase và về lâu dài có sự tham gia của tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, sự tạo Melanin còn chịu ảnh hưởng của yếu tố nội tiết và thần kinh.

Photobucket

Sữa ong chúa là dịch sữa đặc biệt do ong mật tiết ra để dành riêng cho ong chúa. Trong 3 ngày đầu tiên đầu đời, dịch sữa này là thức ăn chính cho các ấu trùng ong. Từ ngày thứ 4, chỉ có những ấu trùng ong được chọn trở thành ong chúa thì mới được tiếp tục nuôi bằng thức ăn đặc biệt này.

Sản phẩm Beemax được chiết xuất từ nguyên liệu chính là sữa ong chúa , xuất xứ tại Úc với công nghệ tiên tiến nhất và thường xuyên được kiểm tra bởi cơ quan Quản lí dược phẩm Liên bang Úc (TGA). Sản phẩm có chứa nhiều các enzym hoạt tính, vitamin E, vitamin C, Taurin, b-catoren, các nguyên tố vi lượng Se và No tác dụng điều tiết hai chiều đối với hệ thống nội tiết, làm cho tế bào ở lớp da bề mặt được thay mới, ức chế hoạt tính của Tyrosine, làm mờ các hắc tố lắng đọng trên bề mặt da. Đồng thời, thành phần flavonoid trong sữa ong chúa có tác dụng chống oxy hoá mạnh, ngăn ngừa sự hình thành gốc tự do ở trong da, có thể loại bỏ các đốm nâu do các tác động của môi trường và tia cực tím, cùng với 15% aspartic acid và những hợp chất đặc biệt kích hoạt sinh trưởng tế bào và mô giữ làn da căng mịn.

Photobucket

Thường xuyên sử dụng sữa ong chúa Beemax sẽ giúp bạn ngăn ngừa nám da hiệu quả. Uống từ 1-2 viên/ ngày, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực quá trình điều trị nám của Beemax, nhanh chóng lấy lại làn da trắng sáng tự nhiên.

Diên Vĩ